Thay kính sapphire đồng hồ Daniel Wellington

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng

Tưởng Không Khó Chứ Khó Không Tưởng

.

Cứ thử vỡ kính một lần rồi đi thay đi, bạn sẽ biết nó chết dỡ thế nào. Dù thay kính khoáng hay kính sapphire thì hoặc lồi lên nhìn rất lộ, hoặc lõm xuống chứ không như ban đầu được.

Tại sao?

Kính đồng hồ DW nguyên bản dày 1,2mm. Trong khi kính ở Việt Nam đang bán chỉ có 2 loại (cả kính khoảng và sapphire nhé) 1mm và 1.5mm.

Thay loại 1mm thì kính mỏng hơn, lõm xuống và dễ vỡ hơn. Loại 1.5mm thì lồi lên cao, xấu.

Muốn Thay Kính DW Giống Nguyên Bản

Phải Thay Ở Đâu

.

Có thể bạn chê tôi nổ hay chủ quan, chứ ở VN chỉ mỗi tôi có kính dày 1.2mm đúng bằng kính nguyên bản DW. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận thay kính sapphire thôi.

Đây là chất lượng chiếc kính mà bạn sẽ được thay tại Kiến Quốc.

 

Kính sapphire gồm có 3 loại là,

+ Sapphire tráng mỏng: Bản chất là kính thủy tinh, được tráng một lớp sapphire mỏng lên bề mặt. Lớp này sẽ nhanh chóng bị bào mòn khi sử dụng. Không nên chọn loại này.

+ Sapphire tráng dày: Tương tự như loại trên, loại này khác một điểm là lớp tráng dày hơn, sử dụng được tầm vài tháng cũng bị bào mòn. Chiếc kính lại bị xước.

+ Sapphire nguyên khối: Tức là cả chiếc kính được làm từ sapphire, không phải tráng. Loại này dùng hoài vẫn chống xước, không bị xuống cấp theo thời gian.

Kính sapphire ở Kiến Quốc là loại nguyên khối như trong video trên đã mô tả. Với chiếc kính này, bạn không lo đồng hồ DW bị xước dù va quẹt với kim loại hay vật cứng.Cả trong trường hợp rơi rớt cũng không bị trầy xước.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt giữa độ chống xước và chống va đập. Kính nào cũng sẽ vỡ nếu lực tác động quá mạnh, kính khoáng hay kính sapphire đều như vậy. Kính sapphire tuy không trầy xước, nhưng nếu bạn va đập quá mạnh, chẳng hạn các vụ tai nạn hoặc rơi từ trên cao xuống, kính có thể bị vỡ.

Nếu Bạn Muốn Lên Đời Kính Sapphire

.

Giá thay là 500k/lần. Cam đoan chiếc kính mới của bạn sẽ giống hệt kính nguyên bản về đường kính và độ dày. Chính vì thế, chiếc đồng hồ mới thay giữ được độ thẩm mỹ ban đầu, chứ không bị lồi lên hoặc lõm xuống khi bạn thay kính nơi khác.

Bây giờ thông tin đa chiều, ngoài kia cũng nhiều chổ thay kính sapphire, bạn có thể kiểm chứng lời tôi nói.

Hãy thử đi một vài nơi, hỏi họ xem kính sẽ thay cho bạn có độ dày bao nhiêu mm. Chắc chắn khó có nơi nào có loại kính dày 1,2mm như kính nguyên bản của DW.

Những gì cần nói, Kiến Quốc đã nói hết, còn lại, vẫn do bạn quyết định. Khi cần hỗ trợ, bạn vui lòng inbox fanpage để được hỗ trợ nhé.

Inbox fanpage để đc hỗ trợ

 

Cách Kiểm Tra Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng

 

Tiện thể nói về kính, tôi cũng nói luôn một thông tin hữu ích khác cho các bạn đang quan tâm đến đồng hồ Daniel Wellington. Đó là cách check hàng, kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington có đúng chính hãng không.

Tôi nghĩ, khi đã đọc bài viết này, hẳn bạn không lạ gì với hàng xách tay DW, có thể chiếc DW bạn đang đeo kia cũng mua xách tay.

Và có thể là bạn vẫn nghĩ nó chính hãng. Thật lòng, tôi cũng mong vậy, nhưng kinh nghiệm cho thấy rằng, đa số hàng xách tay DW kia là fake và người dùng hầu hết không biết phân biệt.

Nên tôi cũng chẳng lạ khi bạn cũng không chắc chắn chiếc DW của bạn có đúng là chính hãng không.

Thôi thì, hãy làm một bài test đơn giản bằng 5 dấu hiệu phân biệt thật giả dưới đây nhé. Dù đúng hay sai, dù chấp nhận hay không, chúng ta nên tôn trọng sự thật.

5 dấu hiệu phân biệt đồng hồ DW thật giả

One thought on “Thay kính sapphire đồng hồ Daniel Wellington

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+