Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Là Chuẩn?

Phơi Bày Giá Gốc DW Xách Tay Và Cái Bẩy “Giá Rẻ” Tại Việt Nam

đồng hồ daniel wellington giá rẻ và chất lượng

Cập nhật thông tin lừa đảo tháng 2/2020:

Nếu bạn mua đồng hồ DW xách tay mà có tem kích hoạt bảo hành điện tử và hóa đơn mua hàng các kiểu thì 100% là hàng fake, là lừa đảo nhé. Vì tem kích hoạt điện tử đó là giả và hóa đơn cũng giả.

Đừng nhìn vào tem và hóa đơn mà vội mua. Trong video sau đây, Kiến Quốc sẽ vạch trần trò lừa này và hướng dẫn bạn cách nhận biết tem kích hoạt giả và hóa đơn giả.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi như:

– Đồng hồ DW giá bao nhiêu là đúng giá

– Địa chỉ DW chính hãng tin cậy trên toàn quốc ở đâu

– Cách phân biệt DW thật giả

– Nhận biết các trò lừa đảo đồng hồ DW xách tay

– Và phơi bày giá gốc đồng hồ DW

Vì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết trong bài viết này, nên nó khá dài và không thích hợp cho những bạn lười đọc. Nên nếu bạn cũng thắc mắc những vấn đề trên, hãy lưu bài viết này lại để đọc dần nhé.

1) Đồng hồ Daniel Wellington giá bao nhiêu là chuẩn, là đúng giá?

Ở Việt Nam, hãng Daniel Wellington ký kết hợp đồng phân phối ủy quyền với công ty Chronosoft Đông Dương. Ngoài ra, hãng không hề ủy quyền trực tiếp cho bất cứ công ty hay cá nhân nào phân phối cả.

Hàng DW của các shop nổi tiếng như Hải Triều, Shopdongho, Cititime đều có nguồn từ Chronosoft mà ra. Nên nếu bạn có đến các shop này thì sẽ thấy, trên tất cả đồng hồ DW đều có con tem của Chronosoft, còn gọi là tem kích hoạt bảo hành điện tử như hình bên dưới. tem kích hoạt bảo hành đồng hồ daniel wellington chính hãng mà hàng giá rẻ không có

Nói các khác cho dễ hình dung, thì Chronosoft là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam. Còn tất cả shop còn lại là đại lý cấp 2 của hãng.

Hiện nay, có khoảng đâu đó 30 đại lý đồng hồ DW trên cả nước, tất cả đều được niêm yết trên website chính thức của hãng tại: https://storelocator.danielwellington.com/vn

Giá ở các đại lý này được quy định theo biểu giá của hãng, thấp nhất là 3,6 triệu, cao nhất là 5,2 triệu. Bạn có thể tham khảo trên website hãng tại địa chỉ: https://danielwellington.com

Tuy nhiên, các đại lý thường giảm giá 15% vào các đợt lễ, nên nếu mua vào các dịp đó, giá thấp nhất cho một chiếc DW chỉ còn 3.060.000đ.

Cảnh báo:

Hiện có nhiều shop giả mạo đại lý hãng, họ tự xưng là đại lý hoặc lấy hàng từ hãng, nhưng lại không có trong danh sách đại lý ủy quyền của hãng. Họ bao biện là hàng xách tay, hàng tuồn, hàng cắt bảo hành các kiểu, nhưng thực chất là hàng fake đội lốp xách tay.

Điển hình là website: Danielwellington.com.vn. Website này giả mạo giao diện web hãng, mạo nhận là đại lý của hãng nhưng không có tên trong danh sách đại lý chính hãng.

Giá bán ở đây chỉ khoảng 3.1 triệu, trong khi giá gốc chỉ vài trăm nghìn (sẽ vạch trần vụ giá gốc ở bên dưới) Hãy chú ý, hãng chỉ có một website duy nhất là danielwellington.com chứ không có .vn đằng sau.

2) Cái bẩy đồng hồ Daniel Wellington GIÁ RẺ tại Việt Nam

2.1) Tại sao đồng hồ Daniel Wellington xách tay có nhiều giá khác nhau?

Đồng hồ DW xách tay thực chất là hàng fake và được bán với rất nhiều mức giá từ 1.5 triệu đến 3,2 triệu. Đi kèm với đủ lời cam kết đường mật như, “chính hãng bao check”, “fake đền x10″…

Có lẻ bạn nghĩ, hàng 1.5 triệu kém chất lượng hơn hàng 3.2 triệu đúng không. Thực ra, chúng là cùng một loại hàng, chỉ khác ở trình độ lừa đảo và độ trơ trẽn của thằng bán mà có giá khác nhau thôi. Hãy nhìn hình bên dưới, tôi sẽ giải thích rõ.

quy trình phân phối đồng hồ đaniel wellington giá rẻ

Ở trên là sơ đồ về hành trình của một chiếc DW từ nguồn hàng đến tay người tiêu dùng.

– Nếu bạn mua từ cộng tác viên (CTV) nhỏ lẻ, họ lấy hàng từ nguồn sỉ nhưng đã qua nhiều trung gian nên giá nhập cao. Thương rơi vào khoảng 1.2 triệu/cái. Đối tượng này thường làm riêng lẻ, không có tiềm lực mạnh, không thể cạnh tranh với các shop có mặt bằng, cửa hàng. Nên họ chọn cách bán giá rẻ, đẩy được hàng và lãi vài trăm ngàn. Cái giá đẹp họ thường chọn là 1.5 triệu/cái – 1.8 triệu/cái.

– Nếu mua từ các shop xách tay có nhiều chi nhánh, có cửa hàng hoành tráng. Cái giá sẽ dao động từ 2 – 3 triệu, nhưng hàng thì vẫn là con hàng fake đó mà thôi, chả gì khác. Chẳng qua, các tay lừa đảo này thâm ở chổ, bọn nó biết luôn có một nhóm khách hàng muốn mua giá đắt hơn vì sợ hàng rẻ là hàng dõm.

– Gặp một số ít tay thâm nhất, thâm đen luôn ấy, cái giá bạn bỏ ra có khi gần bằng chính hãng khi đã sale off. Tức là đại lý DW chính hãng thường sale 15%. Nó đặt giá khoảng 85% giá hãng, đánh vào đối tượng chỉ thích mua đắt nhất thôi. Bán một cái lời bằng nhóm trên bán 3 – 4 cái.

Cùng một con hàng nhái, tùy độ trơ trẽn, mặt dày và trình lừa đảo mà cái giá bạn bỏ ra sẽ khác rất nhiều.

Có lẽ bây giờ bạn đã hiểu chúng cùng một loại hàng, cùng một mức chất lượng. Nếu bạn nào sống ở HCM, Hà Nội, nơi có nhiều shop xách tay và đại lý đồng hồ DW chính hãng, hãy ra xem hàng rồi so sánh với những nơi xách tay hoặc so sánh với đồng hồ DW fake mua hộ ở Kiến Quốc xem, nó giống nhau đến lạ.

2.2) Những trò lừa hô biến những con hàng fake thành xách tay sang chảnh

Để đánh lừa niềm tin của bạn, những shop xách tay sẳn sàn bịa ra những chuyện như hàng tuồn, hàng xưởng, hàng cắt bảo hành này nọ để bao biện cho những con hàng fake của họ. Hãy nhìn những hóa đơn dưới đây, bạn có nghĩ nó là hóa đơn giả không?

Tôi tin chắc, nếu chưa đọc bài viết này, hẳn bạn sẽ không nghi ngờ gì, bạn sẽ tin đây là hóa đơn thật và rút hầu bao.

Nhưng thực chất, đây là hóa đơn giả, được bán đầy rẩy ở Trung Quốc, có thể dễ dàng mua kèm đồng hồ và khớp mọi thông tin với đồng hồ.

Tôi cũng đã mua mấy trăm cái hóa đơn như thế để về chụp hình làm bằng chứng cho chuyện hóa đơn giả này.

Bạn thấy đấy, hóa đơn giả đủ loại, đủ thương hiệu. Từ nay, chớ nhẹ dạ tin vào mấy cái hóa đơn này nhé. Nói sơ sơ như vậy để bạn hiểu rằng, nếu muốn mua đồng hồ DW, bạn phải thật sáng suốt và bớt cả tin đi, kẻo bị lừa một vố sấp mặt.

Xem thêm: Vạch trần 15 trò lừa đảo đồng hồ DW xách tay

3) Giá gốc đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình

Đây có lẻ là phần hấp dẫn nhất bài viết này Bạn nghĩ những kẻ tự vỗ ngực xưng tên là “trùm DW”, “hàng xách từ Mỹ, Nhật, Hàn”, “hàng order Amazon”, “hàng tuồn từ xưởng” đều nói thật sao?

Sự thật là, hàng bọn nó lấy từ nguồn sỉ ở HCM hoặc Hà Nội, chứ không phải xách tay Mỹ hay order Amazon, càng không phải hàng tuồn từ xưởng như nó nói.

Và giá gốc chỉ tầm 450k – 600k mà thôi!

Bạn không nghe nhầm đâu, đó là giá của những con đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình 2 – 3 triệu ngoài kia.

Đừng quá shock. Hãy nhìn lại sơ đồ quy trình phân phối đồng hồ DW xách tay trá hình ở trên. 450k – 600k là giá đầu nguồn, qua đến các shop, qua tay cộng tác viên thì nó đã đội lên đến 1.2 triệu/cái (giá sỉ) rồi.

Tôi tin chắc thím CTV nào đọc bài này sẽ phải ngỡ ngàng, sao giá lấy hàng của các thím tôi lại nắm rõ thế. Chẳng những thế đâu, mà nơi cấp hàng cho nguồn của mấy thím tôi đều biết. Và thông báo nhẹ cho các thím rằng, nguồn hàng cũng đang lừa mấy thím đó thôi.

Lưu ý, hãy phân biệt rõ giữa loại hàng fake 650k như hình dưới. Loại này giá gốc chỉ khoảng 130k thôi. Về nó nâng lên 650k, hàng thì dõm thấy rõ, cầm lên như đồ chơi.

Còn loại hàng 450k – 600k tôi nói ở đây, là loại đang bán 2 – 3 triệu ở các shop xách tay kia.

Muốn mua đồng hồ DW giá gốc thì làm sao đây?

xem đồng hồ daniel wellington giá rẻ

4. Dịch vụ mua hộ đồng hồ Daniel Wellington fake giá gốc

Trước khi xem phần này, hãy chắc chắn là bạn đã hiểu những gì tôi nói ở trên. Nếu chưa đọc, vui lòng xem lại để chúng ta đỡ tốn thời gian của nhau.

Phần này chỉ dành cho 2 đối tượng:

Một là,

Những bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay giá rẻ vì không đủ tiền mua chính hãng. Nhưng rồi bạn nhận ra, chả thằng nào bán xách tay DW mà chính hãng giá quá rẻ ở Việt Nam.

Khi này bạn có 2 lựa chọn,

Hoặc là để dành thêm tiền mua chính hãng ở đại lý nếu bạn vẫn muốn đeo chính hãng

Xem thêm: Mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đúng giá tại đâu

Hoặc là mua hàng fake cho nhẹ đầu vì giá chính hãng quá đắt mà hàng xách tay đâu đâu cũng fake.

Nếu bạn là đối tượng này thì hãy xem tiếp, bài viết này dành cho bạn. Bật mí nhẹ là chất lượng đồng hồ DW fake không tệ như bạn nghĩ đâu và giá tốt.

Xem thêm: Đồng hồ Daniel Wellington fake được bao nhiêu % so với chính hãng?

Hai là,

Những bạn muốn tìm đồng hồ DW fake ngay từ đầu. Vì bạn biết chất lượng hàng fake DW không quá tồi, đủ để mang với mức giá đủ gọi là rẻ.

Nếu đúng vậy thì mời xem tiếp, bài viết này dành cho bạn.

Những ai không cần xem tiếp

Những bạn nào muốn đeo đồng hồ DW chính hãng nên ngưng lại ngay, bởi ở bài viết này không có cái bạn cần tìm.

Những bạn nào chưa tin hàng DW xách tay toàn lừa đảo, bạn muốn phiêu lưu. Hãy cứ thử đi, cứ thử thoải mái rồi trở về đây cũng chưa muộn.

Mua Hộ Đồng Hồ DW Giá Gốc Như Thế Nào?

OK, tức là tôi sẽ mua đồng hồ Daniel Wellington fake cho bạn với giá gốc 600k tại Quảng Châu, vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận tay bạn. Tôi chọn loại hàng 600k chứ không chọn loại thấp hơn mà dõm hơn.

Đổi lại, bạn sẽ trả tiền hàng + tiền vận chuyển + tiền công cho tôi.

Tổng cộng, giá khi về tới Việt Nam, khoảng 870k cho một con DW dây da, dây nato và khoảng 930k cho một con dây lưới.

Hãy để tôi tính chi tiết:

– Tiền công: Tôi tính 20% tiền hàng

– Tiền vận chuyển: Gồm vận chuyển từ Trung Quốc -> HCM + vận chuyển từ HCM đến tận nhà bạn. Khoảng 150 – 180k/cái

Ví dụ: Đồng hồ DW mua bên đó giá 600k, phí vận chuyển từ Trung Quốc về tới HCM khoảng 150k, phí ship từ HCM đến nhà bạn khoảng 20k (bưu điện thu).

Vậy: Tổng tiền = tiền hàng + vận chuyển + tiền công = 600k + (150k + 20k) + 120k (20% của 600k) = 890k.

Bạn có thể nhấp vào sản phẩm bên dưới để xem mẫu, đặt hàng.

Hoặc nhấp vào nút dưới để xem mẫu.

Xem mẫu đặt hàng

5. So sánh đồng hồ Daniel Wellington fake mua hộ và chính hãng

Chúng ta sẽ so sánh 2 mẫu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và hàng fake mua hộ tại Kiến Quốc. Để bạn có cái nhìn cụ thể và thực tế về chất lượng hàng mua hộ.

5.1. So sánh đồng hồ DW dòng Classic Petite dây lưới

5.2. So sánh đồng hồ DW dòng Classic dây da

5.3. So sánh các mẫu dây da DW chính hãng và hàng fake mua hộ

5.4. So sánh các mẫu dây nato DW chính hãng và hàng fake mua hộ

6. Cam kết chất lượng đồng hồ DW mua hộ giá gốc tại Kiến Quốc

Nghiêm túc mà nói, đồng hồ DW fake không bao giờ có chuyện 90% hay 95% chính hãng, đương nhiên là hàng xách tay trá hình cũng vậy vì chúng cũng là fake mà.

Vậy DW fake mua hộ tại Kiến Quốc được bao nhiêu % chính hãng?

Cái đó chả có ai đo lường chính xác được vì tùy cảm nhận mỗi người, cũng một chiếc đồng hồ DW fake, có người nghĩ là 90% vì họ thích, nguời khác chỉ cho 70% vì họ không thích.

Cho nên khi mua hộ, Kiến Quốc chỉ cam kết những điều sau đây, nếu bạn thấy hợp lý, có thể mua. Còn không hợp nhãn thì cũng đừng nói lời cay đăng nhé.

5.1. Cam kết máy Nhật

Đồng hồ DW mua hộ ở Kiến Quốc giá rẻ như vậy nhưng cam kết xài máy Nhật Miyota GL20 (dòng Classic) và GM15 (dòng Dapper).

Máy giống máy DW chính hãng. Về độ bền, chức năng hoàn toàn giống nhau.

máy nhật đồng hồ daniel wellington fake giá rẻ

5.2. Độ chịu nước

Độ chịu nước của đồng hồ DW chính hãng là 3ATM, bạn có thể rửa tay, không thể mang đi tắm hoặc đi bơi được. Hàng fake mua hộ ở Kiến Quốc cũng vậy. Đừng có thấy giá rẻ mà coi thường nha, lầm chết đó.

bảng chịu nước đồng hồ daniel wellington giá rẻ

5.3. Không gỉ sét

Chắc chắn vỏ đồng hồ DW fake mua hộ không làm từ inox 316L như chính hãng rồi, mấy đứa bán xách tay mồm cam kết inox 316L cũng chẳng phải đâu, bọn nó không biết cách test và bị nguồn hàng cam kết láo nên nó nghĩ thế.

Hàng fake mua hộ tại Kiến Quốc cam kết chất liệu inox chống gỉ set trong điều kiện đeo tay bình thường. Còn nhúng vô axit hoặc ngâm muối chơi cho vui hoặc đốt lửa nướng thì thôi nhá, không chơi.

Có thể mang đi biển được với điều kiện rửa lại với nước ngọt sau khi tắm biển cho muối nó hòa tan hết.

5.4. Về mặt kính

Mặt kính đồng hồ DW mua hộ có 2 loại,

Một loại kính khoáng giống như kính chính hãng. Nghĩa là sẽ bị xước nhé, kính chính hãng DW không chống xước đâu, chớ nghe bọn bịp bợm nó lừa.

Một loại kính sapphire chống xước do Kiến Quốc nâng cấp thêm, đảm bảo sapphire nguyên khối chống xước đến khi nào vứt sọt rác thì… cũng chống xước tuốt.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hàng này. Hãy nhấp vào link dưới để chọn mẫu, trong từng sản phẩm, tôi đều nói rõ về 2 loại hàng này.

Nhấp vào chọn mẫu

5.5. Về chất lượng dây đeo

Về dây da, cam kết da thật, đương nhiên là không phải da Ý như chính hãng mà là da Trung Quốc (ngon hơn da Việt Nam rồi). Có loại hàng da simili nữa, nhưng yên tâm là ở Kiến Quốc không chơi loại đó.

Bạn có thể xem video so sánh dây da đồng hồ DW fake mua hộ và chính hãng

Về dây lưới (kim loại), làm từ inox chống gỉ sét ở điệu kiện đeo bình thường, đương nhiên là không bá ngầu bằng inox 316L rồi nha, nhưng chuyện đeo bình thường thì ok.

Bạn có thể xem video so sánh dây lưới chính hãng và fake mua hộ

Về dây nato (dây dù, dây vải), loại dây này thì chất lượng rất ngang bằng so với chính hãng vì vật liệu làm dây không gì khác biệt.

Bạn có thể xem video so sánh dây nato chính hãng và fake để rõ chi tiết.

Đó Là Cam Kết Chất Lượng DW Mua Hộ Tại Kiến Quốc

Nếu bạn thấy nó phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn chấp nhận mức chất lượng và giá cả này. Bạn có thể chọn mua tại Kiến Quốc.

Chi tiết đặt hàng và các vấn đề khác như bảo hành, đổi trả, mời bạn chọn mẫu bên dưới. Thích mẫu nào thì nhấp vô xem, trong mỗi sản phẩm, Kiến Quốc có hướng dẫn rõ việc bảo hành, đổi trả và cách mua hàng.

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Cornwall DW00100262 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Cornwall DW00100261 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Durham DW00100116 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Reading DW00100107 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Durham DW00100115 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Reading DW00100108 (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Bristol 1123DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper York 1122DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Sheffield 1121DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper St Mawes 1120DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Bristol 1103DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper York 1102DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper Sheffield 1101DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nam Daniel Wellington Dapper St Mawes 1100DW (size: 38 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Cornwall DW00100263 (Size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Cornwall DW00100264 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper St Mawes DW00100091 (size 34mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Reading DW00100117 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Durham DW00100114 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Reading DW00100118 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Bristol DW00100098 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper York DW00100097 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Durham DW00100113 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Sheffield DW00100096 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper St Mawes DW00100095 (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Bristol 1133DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper York 1132DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000

Đồng Hồ Daniel Wellington Dòng Dapper (nam, nữ)

Đồng Hồ Nữ Daniel Wellington Dapper Sheffield 1131DW (size: 34 mm)

870.0001.370.000