Hướng dẫn kiểm định đồng hồ Daniel Wellington

Kiểm Định Thế Éo Nào Khi Không Còn Ai Kiểm Định?

.

Bài này tôi viết ngày 19/06/2018 và nó chỉ có giá trị tại thời điểm này đến trước khi tôi cập nhật. Vì ai biết tương lai có biến động gì không. Nếu bạn chưa thấy tôi viết phần update thì hiểu là nó còn tác dụng.

Nếu đã đọc bài “lật tẩy trò lừa kiểm định đồng hồ Daniel Wellington”, hẳn bạn biết đếch còn ai nhận kiểm định DW nữa. Vậy nếu mua nhầm hàng fake, muốn kiểm định để đối chất với seller thì làm cách nào?

Thật ra bài mà bạn nên đọc không phải bài này, mà là bài “hướng dẫn đòi tiền khi mua nhầm đồng hồ Daniel Wellington fake”. Nhưng tôi khuyên bạn hãy cứ đọc tiếp đi, vì những gì viết ở đây sẽ không có trong bài hướng dẫn đòi tiền kia.

Phương án 1:

Thật ra thì Kiến Quốc đủ khả năng kiểm định chính xác con DW của bạn chỉ cần một bộ hình đúng chuẩn chứ chưa cần phải sờ tay bắt mặt. Như nào là ảnh đúng chuẩn, kiểm định ở đâu này nọ thì bạn tham khảo tại group “Đồng Hồ Và Những Sự Thật”.

Seller của bạn sẽ phủ nhận kết quả từ tôi. Dĩ nhiên rồi, nếu seller của bạn lừa đảo thì chả ghét cay ghét đắng tôi là gì. Họ sẽ mạt xát, đặt điều này nọ để khiến bạn nghĩ sai lệch về Kiến Quốc.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng dùng não để nghĩ, dùng mắt để xem những video phân biệt tôi làm. Bạn sẽ thấy những điều tôi nói luôn có cơ sở hợp lý, sắp xếp khoa học và đặc biệt là tôn trọng sự thật. Họ có xuyên tạc thế nào cũng không thay đổi được sự thật.

Và có những chi tiết phân biệt không thể chối cãi được dù có ngụy biện thế nào đi nữa. Bạn hãy áp dụng những điểm này để bật lại bằng lẽ phải và logic. Chắc chắn đối phương sẽ bí lý rồi cãi cùn. Mà cãi cùn là thua ngay rồi.

Hãy xem ở bài viết “hướng dẫn phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả”.

Phương án 2: So sánh với hàng chính hãng tại đại lý DW

Tìm danh sách đại lý tại link: https://storelocator.danielwellington.com/

Đến, mượn hàng của họ, so sánh và xin chụp hình lại. Như bạn Phương Trinh đã làm ở video bên dưới, bạn có thể tham khảo.

 

Đừng trông chờ sẽ có ai đứng ra phán cho bạn, chết dỡ đấy, vì sao ư? => Xem bài này sẽ hiểu: “lật tẩy trò lừa kiểm định đồng hồ Daniel Wellington”.

Tôi cam đoan với bạn rằng, một khi cầm hàng hãng trên tay, tự bạn sẽ thấy khác biệt. Nhắm vào đó mà chụp hình, nói đến đây mà còn không biết thì xem video trên để học hỏi bạn Phương Trinh.

Cầm kết quả đó đi nói chuyện với seller, bạn sẽ thấy nó rơi vào cái thế chối quanh co, lòi hết đuôi này đến đuôi khác. Cuối cùng là cãi cùn, mà cùn là thua rồi.

Phương án 3: Thật ra là con 2 chổ nhận check DW đấy.

Đó là Watchme và Wow. Nói là nhận check nhưng 2 ông này cũng chả cấp giấy tờ gì cả, nên cũng đừng trông chờ nhiều.

Thế tại sao tôi đưa phương án này vào? – Kiên nhẫn tý đê…

Watchme là nhà phân phối độc quyền của đồng hồ DW tại Việt Nam, có quyền thay mặt thương hiệu trước pháp luật luôn. Còn Wow là đại lý lớn nhất của Watchme. 2 ông này cùng thuê chung tòa nhà 41 Trần Khánh Dư, Quận 1. Wow ở tầng 1 còn Watchme ở tầng trệt và tầng 2.

Tôi cảnh báo:

Đi vô đó ai nói gì nói mặc kệ, lên thẳng tầng 1 gặp Wow để check. Ai hỏi gì thì kêu đi mua hàng, thậm chí hỏi “đi check hàng hả?” thì cũng nói “không”. Rồi lầu 1 thẳng tiến.

Vì sao?

+ Mới bước vào, nhìn bên trái bạn sẽ gặp ông thợ là kỹ thuật của Watchme. Thực ra Watchme không nhận dịch vụ check nhưng ổng thấy nhiều người có nhu cầu quá nên ông lén làm rồi thu tiền đút túi riêng (100k/lượt)

+ Chuyện sẽ chẳng có gì, tôi cũng không viết thẳng ở đây nếu ổng làm ăn đàng hoàng một chút.

– Đằng này thì kiến thức sản phẩm không vững, nhiều trường hợp người dùng mang lại phán tào lao => người dùng không đòi tiền được và gián tiếp cổ xúy cho lừa đảo.

– Tùy hứng. Cái này là 2 trường hợp có thật. Một bạn bị seller gài bẩy, nó nói rằng vô đó nếu nói mua giá thấp thì sẽ bị phán “fake” mà không thèm xem, nên vô đó nói mua 200$. Thế là ổng cầm coi đúng 5 giây xong bảo “giá này là chính hãng rồi” => đút ngay 100k vô túi, tiền kiếm dễ thế cơ chứ. Một bạn khác cầm đến bảo mua 1,9 triệu, ổng cũng cầm soi 5 – 10 giây rồi phán “fake” với những lý do rất củ chuối => 100k bỏ túi tiếp.

=> Tóm lại, đừng dây vào!

Lên lầu 1 gặp Wow, họ cũng chả kết luận cho bạn là fake hay real đâu. Nhưng chí ít họ cho bạn so sánh hàng, chụp ảnh, đỡ hơn ông chú phía dưới.

Cuối cùng thì cũng quay lại phương án so sánh hàng.

Ê, không tào lao đâu nghe. Vì ông Wow quảng cáo trên website là có nhận kiểm định DW nên người ta tới lũ lượt rồi ngậm trái đắng về cũng lượt lũ nên tôi phải nói thật kỹ về nó.

Chốt Lại

Với DW, kiểm định có nghĩa là tự tìm hiểu kiến thức, tự đi so sánh hàng và đấu tranh với bọn lừa bạn. Phần đấu tranh thì Kiến Quốc có thể giúp bạn, nhưng bạn phải tự thân vận động 2 khoản kia trước. Chả có ai thèm giúp kẻ chỉ biết im lặng, trông chờ hoàn toàn vào người khác.

Bạn phải hiểu, khi cấp giấy chứng nhận nghĩa là họ đem uy tín ra để lãnh trách nhiệm cho bạn. Mấy ông bán đồng hồ chỉ muốn kiếm tiền thôi, chả có ai muốn lãnh mấy chuyện này vào thân đâu, vì bạn đâu phải khách hàng tiềm năng có thể bỏ ra 4 – 5 triệu mua hàng của họ. Nên, xách mông lên tự vớt lấy thân trước đi. Đéo ai rãnh lãnh chuyện hộ đâu.

Hụt hẩng à?

– Chấp nhận đi, ai bảo chui ra ở cái đất Việt Nam này làm gì. Sống ở đất này, hoặc là khôn lên để tự bảo vệ mình, hoặc chấp nhận làm thằng đần để thiên hạ nó thịt.

Không bị đồng hồ thịt thì cũng giày dép, điện thoại, nước bông nước hoa. Đặc biệt là đồ ăn, rồi cũng đớp vài khối ung thư để cạo đầu selfie cho thỏa với đời.

=> Nên, cứ thoải mái lười biếng đi, các thượng đế lạc quan ạ!

So sánh hàng là cách duy nhất để bạn lật ngược tình thế

 

 

 

One thought on “Hướng dẫn kiểm định đồng hồ Daniel Wellington

  1. Tâm says:

    Ai ở Hà Nội nên tránh xa “grace watch” hoặc “grace men watch” trước ở 27 hà hồi hoàn kiếm giờ không biết nhảy đâu ý. Ở đó bán cả hàng xách tay lẫn hãng. Nhưng mình bỏ tiền mua hàng pp hãng thì được dí cho con đồng hồ đã qua sử dụng. Mình mua về mới bỏ tem bh ra xem thì thấy tem phiếu ngày tháng ghi từ trước đó gần tháng trời rồi. Gọi trả hàng nó không cho mình trả rồi nó đổi cho mình 1 cái tem khác. Hóa ra là bán tem chứ không phải đồng hồ ạ. Con chủ shop tên Hiền. Chồng nó còn dọa phang mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+