Hướng Dẫn Đặt Hàng

 

.

Xin nhắc lại vài điều

Nếu bạn đã xem và đồng thuận với chất lượng và sự thật về những chiếc DW được mua hộ ở Kiến Quốc, bạn muốn có một chiếc như thế. Thì đây là lúc bạn biết mình sẽ phải chi chính xác bao nhiêu tiền và đặt hàng như thế nào.

Không phải mẫu nào cũng có sẳn hàng, khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ thông báo với bạn là có hàng hay không. Nếu có, hàng sẽ giao ngay. Nếu không, chúng tôi sẽ đặt hàng cho bạn trong thời gian khoảng 7 – 15 ngày.

1) Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bạn được mở hàng ra xem, kiểm tra đúng mẫu, đúng hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn làm hư hỏng, trầy xước hàng trong quá trình kiểm tra thì bạn phải nhận hàng và thanh toán.

Đối với hàng kính sapphire, bạn được thử mặt kính nhưng không được làm trầy xước viền đồng hồ. Nếu trầy xước viền và các bộ phận khác, bạn sẽ phải nhận hàng và thanh toán.

2) Nếu không nhận hàng, bạn chỉ cần trả tiền ship và phí chuyển hoàn

Bạn được từ chối nhận hàng nếu bạn không thích. Trong trường hợp này, bạn vui lòng thanh toán phí giao hàng và phí chuyển hoàn (50% phí giao hàng).

Tùy địa điểm, bưu tá sẽ thông báo phí cụ thể là bao nhiêu.

3) Ưu tiên địa điểm có thể giao hàng trong giờ hành chính

Đừng điền địa chỉ nhà nếu bạn làm giờ hành chính tại công ty. Vì giao hàng sẽ giao trong giờ hành chính, không giao buổi tối.

Chúng tôi có thể giao ở bất cứ địa chỉ nào, nhưng trong giờ hành chính từ 8h – 17h30 bạn nhé.

4) Đổi trả hàng

Kiến Quốc giao sản phẩm đúng với những cam kết chất lượng trong bài viết này. Khi nhận hàng, bạn được kiểm tra sản phẩm trước, hãy chắc chắn rằng sản phẩm được giao thỏa các cam kết của chúng tôi về chất lượng được nêu trong bài này.

Những trường hợp nằm ngoài cam kết chất lượng sẽ không được xử lý đổi trả. Chỉ những trường hợp sản phẩm giao sai cam kết chất lượng mới được đổi trả.

Trong trường hợp này, bạn vui lòng inbox cho fanpage Kiến Quốc để được xử lý đổi hoặc trả tùy theo tình hình thực tế.

 

Thời Gian Đặt Hàng

.

Thời gian giao hàng COD cho bạn từ 2 – 4 ngày, vùng xâu, xa, đảo, núi rừng thì 7 ngày.