Đồng hồ Daniel Wellington Amazon, Ebay, Jomashop có đúng chính hãng

Lật Tẩy Trò Lừa Đồng Hồ Daniel Wellington Mua Từ Amazon, Ebay, Jomashop

drop shipping đồng hồ daniel wellington amazon, ebay

Amazon, Ebay là các trang thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất Thế Giới, thứ gì trên đời cũng bán trên đó, có cả đồng hồ Daniel Wellington.

Nếu một con sâu làm sầu nồi canh thì với nồi canh Thế Giới như Amazon, Ebay có cả chục ngàn con sâu, đủ chủng loại, đủ quốc tịch và đủ chiêu trò. Trong đó có tụi Trung Quốc và cả Việt Nam.

Vâng, tôi đang nói đến hàng giả, hàng nhái và lừa đảo một cách HỢP PHÁP trên các trang này, tôi nhấn mạnh lần nữa, HỢP PHÁP nhé. Trong bài viết này, tôi sẽ vạch trần mánh khóe tạo nên sự HỢP PHÁP đó.

Người dùng Việt hầu như không biết những góc khuất này, họ nghĩ hàng trên Amazon là ngon lành, nhất là Amazon Nhật. Lừa đảo lợi dụng tâm lý này, bịa ra những trò lừa siêu kinh điển.

Còn người dùng thì hết lớp này đến lớp khác đâm đầu vào rọ một cách hăng say, vui vẻ. Ôi trời!!

Nếu bạn đang ở đây, bạn có cơ hội thoát khỏi sự mộng mị này. Điều còn lại là bạn có nắm bắt hay không, nó nằm ngay phía dưới.

[toc]

1. Đồng hồ Daniel Wellington bán trên Amazon, Ebay là hàng gì?

1.1. Bản chất Amazon, Ebay và các trang TMĐT tương tự

Hãy lấy Amazon làm ví dụ, các trang khác mô hình cũng giống. Amazon là trung gian giữa người mua và người bán. Nó cho phép người bán tạo gian hàng trên website của nó. Mỗi khi có đơn hàng phát sinh, nó được trả % hoa hồng từ giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, Amazon cũng có những mặt hàng do chính Amazon bán. Với những sản phẩm này, họ tự nhập kho và trực tiếp bán cho khách.

Ok, vậy vấn để ở đâu, hạ hồi phân giải.

1.2. Drop shipping – vì một tương lai nước Mỹ toàn hàng Tàu

Drop Shipping là tên gọi của một phương thức kiếm tiền online và đối tượng của nó nhắm vào các trang lớn như Amazon, Ebay. Với sứ mệnh cao cả “vì một tương lai nước Mỹ toàn hàng Tàu”.

Tôi biết đa số người dùng Việt không biết điều này và lắm người sẽ há hốc mồm với những gì tôi sắp viết. Còn những anh em làm MMO thì quá quen rồi, cũng hiểu hàng hóa trên Amazon là thứ gì rồi. Nên nếu anh em MMO nào có đọc bài viết này thì vào comment cho vui nhá.

Cách thức vận hành mô hình Drop Shipping

Giả sử tôi là một người làm drop ship (drop shipper), tôi sẽ tạo một gian hàng trên Amazon, Ebay. Đương nhiên, tôi biết chiêu trò luồn lách đáp ứng các yêu cầu của Amazon, chẳng hạn như chứng minh nguồn gốc hàng hóa, chất lượng hàng này nọ.

Bước 2, tôi sẽ lấy thông tin, hình ảnh của những gian hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc đăng lên gian hàng Amazon, Ebay của tôi và không quên nâng giá lên 2 – 3 lần. Về hàng hóa đương nhiên là fake rồi, vì làm gì có hàng chính hãng trên mấy trang Trung Quốc.

Nếu bạn nào chưa biết thì, ở Trung Quốc cũng có các trang TMĐT bán đủ loại hàng như Tiki, Lazada ở Việt Nam. Nhưng khác là, họ bán cho toàn Thế Giới, còn Việt Nam chỉ bán trong nước.

Khi có khách đặt hàng trên gian hàng Amazon, Ebay, tôi sẽ đặt một đơn hàng tương tự trên trang Trung Quốc với thông tin địa chỉ của khách. Trang Trung Quốc kia sẽ giao hàng cho khách, tôi không phải nhập hàng về giao. Số tiền chênh lệch tôi sẽ hưởng.

Ví dụ nhé, đồng hồ Daniel Wellington fake bên Trung Quốc nó bán 30$, tôi đăng lên Amazon, Ebay giá 89$ (200$ khuyến mãi còn 89$). Khi bán một cái như vậy, tôi lãi 59$.

Không tốn tiền ôm hàng, không phải lo việc giao nhận, đó là Drop Shipping.

Không chỉ người Việt, mà cả Thế Giới làm Drop Shipping

Trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Indo, Malay, Sing, Nga,… không riêng gì Việt Nam. Giờ thì bạn hiểu nồi canh Amazon, Ebay có những con sâu nào chưa?

Vậy trên Amazon, Ebay có hàng chính hãng không?

Vẫn có, nhưng họ bị xáo trộn bởi những Drop Shipper và số lượng ít hơn. Tuy nhiên, với đồng hồ Daniel Wellington thì tôi thấy toàn hàng rởm trên Amazon, hy vọng chính hãng thật mong manh.

2. Trò lừa đồng hồ Daniel Wellington Amazon tại Việt Nam

2.1. Amazon chỉ là cái cớ

Nếu bạn mua thật sự đồng hồ Daniel Wellington từ Amazon, bạn phải đối mặt với Drop Shipping.

Nhưng mua đồng hồ Daniel Wellington Amazon ở Việt Nam, bạn đối mặt với thể loại khác.

Tụi nó không đặt từ Amazon đâu, đó chỉ là cái cớ, nó lấy hàng từ nguồn sỉ ở Việt Nam. Còn Amazon chỉ là ngụy biện để dễ lừa đảo, vì người Việt thích Mỹ mà.

Những ngụy biện kiểu như có hóa đơn order Amazon này nọ, kêu nó show đi. Bảo đảm kiếm cớ từ chối, vì làm gì có mà show.

Xem thêm: Giá gốc đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình là bao nhiêu?

2.2. Kịch bản đã được dựng sẳn

Khi bạn bước vào facebook hoặc website của tụi nó, một kịch bản đã dàn sẳn.

Ban đầu là cam kết mạnh mồm, nào là có tem xuất nhập khẩu, có bill mua Amazon, có hóa đơn, cam kết chính hãng, bao check, fake đền x10. Thế nhưng có đứa nào show được mấy giấy tờ đó cho bạn coi không, cho nó che giá luôn, bảo nó show đi, có không.

Nhiều bạn hỏi tôi, “anh ơi, shop kia cam kết chắc chắn quá, chắc nó không lừa đảo đâu anh nhỉ”. Nếu bạn cũng y vậy, tôi chỉ hỏi một câu thôi, “nếu nó không cam kết mạnh mồm như vậy thì làm sao nó lừa đảo được?”

Bớt ngây thơ đi các con giời ạ!

Tiếp đến, là xử lý khủng hoảng, mà ở đây là khiếu nại hàng fake. Nếu bạn khiếu nại hàng fake, nó đã chuẩn bị sẳn kịch bản rồi.

Nó sẽ bắt bạn đi kiểm định để mang giấy chứng nhận hàng fake về cho nó thì nó mới chịu. Mà trên đời này làm gì có giấy đó, hàng fake thì ai cấp giấy chứng nhận mà lấy. Lại nói, ở Việt Nam chả con chổ nào nhận kiểm định đồng hồ Daniel Wellington.

Vậy bạn lấy cái gì để đối chứng với nó khi bạn đã đồng ý đi kiểm định? – Có phải bạn bị gài vào thế không gì đối chứng không?

==> Mất dạy chứ nhỉ!

Đó là lý do tại sao nó cam kết mạnh mồm rằng, “chính hãng bao check toàn quốc, fake đền x10”. Vì nó có sẳn kịch bản rồi và nó biết bạn không thể nào lật kèo nó.

Bớt ngây thơ đi các con giời ạ!

2.3. Đồng hồ Daniel Wellington xách tay Mỹ, trò lừa tương tự

Tương tự với trò lừa hàng người thân xách tay Mỹ, Nhật, Anh, ÚC, Hàn quần què gì đó (bực bội).

Xách kiểu gì mà hàng về nheo nhóc cả chục cả trăm cái mỗi lần. Mà về đều đều hàng tháng mấy lần chứ ít đâu. Nếu xách tay thật thì mỗi người 5 – 7 cái là cùng, vậy người thân nó phải đứng xếp hàng từ đầu ra cuối ngõ mới đủ à.

Xạo chó thế mà các con giời vẫn tin!

Xem thêm: Lật tẩy trò lừa đồng hồ Daniel Wellington xách tay Mỹ, Nhật, Anh, Úc,…

3. Hãy biết phân biệt đồng hồ daniel wellington chính hãng vs fake

Lừa đảo dù có nguy biện giỏi cách mấy cũng không thay đổi được chất lượng sản phẩm. Hãy dựa vào đó để tự bảo vệ mình.

Hãy học cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả để tránh trò lừa hàng Amazon, Ebay và tất cả trò khác.

Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ DW thật và giả chuẩn xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+