Cam Kết Chất Lượng Đồng Hồ Daniel Wellington Mua Hộ

Tại Kiến Quốc

 

(Nếu không xem được video, hãy đọc phần bên dưới nhé)

Như tôi đã nói ở các video phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả, hàng DW tại Việt Nam được sản xuất từ nhiều xưởng làm đồng hồ nhái bên Trung Quốc. Mỗi xưởng cho ra sản phẩm với mức chất lượng khác nhau và chả ông nào giống 100% ông nào. Mỗi ông nhái một kiểu, ông nào tinh vi hơn thì sản phẩm tinh xảo hơn.

Hàng Kiến Quốc mua hộ bạn cũng từ một trong những xưởng này và tôi không cam kết nó là ngon nhất thiên hạ bởi vì bản thân tôi làm sao biết hết các xưởng đó. Tôi chỉ cam kết đây là loại hàng tốt nhất mà trong khả năng tôi có thể tìm kiếm.

Nếu bạn có ý định mua hộ 1 chiếc DW thì đây là video bắt buộc phải xem và chỉ khi bạn đồng ý với những điều ở video này thì Kiến Quốc mới mua hộ bạn.

Đó là cam kết chất lượng đồng hồ Daniel Wellington mua hộ tại Kiến Quốc.

Tôi xin nhấn mạnh là ở đây mua hộ hàng fake, không phải chính hãng nên bạn nào có ý định mua về khoe mẽ là hàng chính hãng hoặc đem tặng nói hàng chính hãng hoặc bất kỳ ý định dùng nó thay thế chính hãng thì Kiến Quốc xin phép từ chối, chúng tôi không tiếp tay cho các hành vi này, bởi theo quan điểm của Kiến Quốc, đó cũng là lừa đảo. Lừa đảo người bạn đi khoe, lừa đảo người được tặng…

Đặc biệt, Kiến Quốc không cam kết nó giống 80 hay 90% chính hãng. Cái đó tùy quan điểm người dùng và chúng tôi không hề cam kết.

Chúng tôi chỉ mua hộ cho những bạn hiểu ra sự thật và muốn mua đúng giá trị của nó, hiểu rằng mình đang mua một con hàng fake và chấp nhận mức chất lượng của nó. Bởi vì fake thì không bao giờ bằng chính hãng được.

Ngoài ra, những bạn có nhu cầu khác, Kiến Quốc xin phép từ chối phục vụ.

 

Vậy Kiến Quốc Cam Kết gì?

 

Chúng tôi cam kết chất lượng của chiếc DW được mua hộ, đáp ứng các tiêu chí về mặt kính, máy móc, chất liệu vỏ inox, xi mạ, dây và độ tinh xảo của mặt số, kim, vạch.

Thứ 1: Về mặt kính đồng hồ Daniel Wellington

Nếu bạn chọn loại hàng kính khoáng thì chúng tôi cam kết chất lượng kính tương đương chính hãng. Kính dày 1,2 mm, chất liệu là kính khoáng. Với loại hàng này thì không cam kết chống xước, nó có thể xước ngay sau khi mua nếu bạn va quẹt vật cứng.

Nhưng nếu bạn chọn loại hàng chống xước, Kiến Quốc cam kết chất liệu kính là sapphire nguyên khối, không phải tráng sapphire. Độ dày 1.2mm đúng bằng kính nguyên bản. Chống xước khi va quẹt với kim loại.

Thứ 2: Về máy đồng hồ Daniel Wellington

Cam kết đồng hồ dùng máy Nhật không dùng máy trung Quốc. Máy cùng loại với chính hãng. Là máy Miyota GL20 hoặc GM15.

Đây là hình của 2 loại máy này. Máy Gl20 dùng cho dòng Classic, Classy, Petite. Máy GM15 dùng cho dòng Dapper.

Máy móc đồng hồ Daniel Wellington
2 dòng máy đồng hồ Daniel Wellington

 

Thứ 3: Về vỏ, xi mạ đồng hồ Daniel Wellington

Cam kết vỏ inox, ko gỉ sét. Còn xi mạ thì khách quan mà nói, chắc chắn nó sẽ phai màu vì có phải vàng thật đâu mà không phai. Quan trọng là bao lâu và như thế nào.

Đây không phải loại hàng dùng thời gian ngắn cái bị nổi những đốm rổ xi mạ, cũng không phải loại sẽ bong tróc ra từng mảng.

Nên chú ý rằng, màu mạ của chính hãng là rose gold, không phải gold. Nên đừng bao giờ nghe những lời ngụy biện như thế này “em là em đi nhiều nước lắm dồi, màu mạ DW chính hãng là màu gold chứ không phải rose gold đâu”. Tôi từng đến một shop DW xách tay trá hình khá nổi tiếng ở SG, hàng trưng bày ở đó phải gọi là màu gold chứ không phải rose gold, và họ cũng nói cái kiểu ngụy biện vừa rồi.

Đồng hồ Daniel Wellington fake tại một shop lừa đảo
Đồng hồ Daniel Wellington fake tại một shop lừa đảo

 

Lý do thì tôi hiểu, đó là hàng trưng bày lâu thì lớp màu rose gold ở trên sẽ phai màu, để lại lớp dưới là màu gold. Vì hàng trưng bày rất nhiều cái bị ngã màu gold nên buộc họ phải đưa ra một cái cớ ngụy biện.

Và con hàng mua hộ ở Kiến Quốc cũng được mạ 2 lớp như vậy. Khi bạn mới mua là màu rose gold, đeo một thời gian sẽ ngã sang màu gold, khi ngã sang gold rồi thì bạn có thể đeo thêm một khoảng thời gian nữa dài hơn. Vì lớp gold được mạ dày hơn lớp rose gold đến mấy lần.

Thứ 4: Về dây đồng hồ Daniel Wellington

Kiến Quốc cam kết dây da bò thật, không phải simili. Còn các vấn đề khác như logo dập phía sau dây có đẹp không, dây bóng, dây mờ, dây vuông, dây tròn thì không cam kết.

Vì sao, hãy để tôi giải thích, phần này sẽ tốn kha khá giấy mực đây.

Có nhiều bạn mua hộ xong bảo dây kém chất lượng chỉ vì cái logo DW dập nhìn xấu mà không xem xét khách quan về các tiêu chí khác như độ dày, độ mềm mại và độ chịu nước sợi da thế nào.

Bây giờ tôi sẽ so sánh 2 loại dây fake, nếu so với chính hãng thì dây fake số 2 khắc dập logo đẹp hơn dây fake số 1.

so sánh 2 loại dây đồng hồ Daniel Wellington fake
2 loại dây fake đồng hồ Daniel Wellington

Thế nhưng, chất lượng loại 2 kém hơn loại 1 nhiều. Tức là, loại dập xấu tốt hơn loại dập đẹp. thực tế có những chuyện oái ắm như thế, bạn hiểu chứ.

Tôi sẽ chứng minh rõ hơn,

Về độ dày, cái loại dập logo đẹp chính là loại mỏng trong hình này, độ dày của nó chưa đến 2.5mm. trong khi loại dập xấu thì dày đến 4 mm.

Thật vậy, tôi đánh hàng mẫu từ nhiều xưởng khác nhau về xem thử, thấy rằng, có những loại dập rất đẹp, nhưng chất liệu da, xử lý bề mặt da không tốt bằng. Còn có loại dập không đẹp nhưng da tốt, mềm mại.

Giữa chuyện dập đẹp và da tốt, tôi chọn loại da tốt, chấp nhận chuyện dập nó kém đẹp hơn. Nếu bạn đồng ý với điều này thì tôi có thể mua hộ bạn. Còn nếu bạn chỉ muốn loại dập đẹp, chấp nhận chất lượng da kém hơn thì bạn có thể đi tìm chổ khác, vì ở Kiến Quốc không chấp nhận đánh đổi như vậy.

Về màu dây, giữa fake và real sẽ có sự sai khác màu dây, nhất là dây durham. vì Các xưởng tự nhìn dây trên web nhái lại nên màu sắc sẽ sai khác nhiều.

Ví dụ như dây Sheffield, chính hãng là da nhám, mờ trong khi hàng nhái có tới 3 loại: Loại bóng, loại hơi bóng và loại mờ.

các loại dây đồng hồ Daniel Wellington fake
Các màu dây fake của đồng hồ Daniel Wellington

 

Phía trên cũng là các màu dây DW fake mà bạn có thể mua hộ tại Kiến Quốc. Nếu bạn đồng ý với các màu dây tương tự như này thì chúng tôi có thể mua hộ bạn.

Thứ 5: Về kim, vạch, mặt số và các vấn đề gia công khác của đồng hồ Daniel Wellington

Tôi nhắc lại, đây là hàng fake, khi mua nó, bạn phải hiểu là nó không thể đẹp 100% như chính hãng, càng không có chuyện 90% hay 95%. Tất cả là nói xạo. Nếu đạt 90% thì nó là chính hãng rồi chứ ko còn là fake.

Về các vấn đề như kim, vạch, mặt số và các điểm khác thì tùy cảm quan của bạn. Bạn có thể xem video review sản phẩm để tự cảm nhận và tự rút ra kết luận. Chúng tôi không cam kết về những điểm này.

Đương nhiên là Kiến Quốc cũng lựa chọn loại hàng với độ tinh xảo phù hợp. Còn việc đẹp hay đẹp nhất là do đánh giá người dùng, mỗi người khác nhau nên chúng tôi không đưa ra chuẩn chung vì sẽ rất bất cập.

Tuy nhiên, Kiến Quốc cũng hướng dẫn bạn chọn giữa những loại kim vạch đẹp và xấu để bạn có thể đánh giá một cách tương đối. Bộ tiêu chí đánh giá này sẽ được làm thành một video riêng mà bạn sẽ được xem ở bên dưới bài viết này.

Đó là những cam kết của Kiến Quốc về chiếc đồng hồ DW mà bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn đồng thuận với nhưng cam kết này, hãy đến với chúng tôi. Hoặc không, bạn có thể đi tìm nơi khác phù hợp hơn với bạn.

Nhưng trước khi đi, Kiến Quốc có món quà cho bạn, đó là 5 tiêu chí lựa chọn hàng DW chất lượng. Bạn có thể áp dụng để mua hàng tại các nơi khác. Để đảm bảo chọn được con hàng okie nhất.

Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả