Nên Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Hay Fake

Và Bí Quyết Săn Casio Chính Hãng Giá Rẻ Nhất

.

đồng hồ casio ef-556sg chính hãng và fake

Nếu đã từng đến một số cửa hàng Casio hoặc tham khảo trên website của họ, hẳn bạn đã biết được giá đồng hồ Casio chính hãng là bao nhiêu.

Một mẫu Casio nhìn được mắt, trung bình sẽ rơi vào tầm 4, 5 triệu. Còn những mẫu đẹp mắt và tính năng cao có giá từ 8 triệu đến mười mấy triệu. Còn mức giá dưới 4 triệu, tin tôi đi, bạn sẽ chẳng muốn vác chúng về nhà đâu.

Sẽ ra sao nếu bạn đã lỡ thích một chiếc đẹp mắt mà giá của nó quá đắt với bạn?

Điều bạn cần làm là kéo xuống, đọc thật kỹ bài viết này. Vì không chỉ có một, mà đến tận 2 cách giúp bạn có được mẫu Casio yêu thích với giá giảm từ 30 – 40%.

Đặc biệt là cách số 2, chỉ tốn dưới 1 triệu là có thể rinh “ẽm” về nhà rồi!

1/ Giá đồng hồ Casio chính hãng ở Việt Nam đắt do đâu, biết để kiếm giá rẻ

Giá đồng hồ Casio ở Việt Nam được quyết định bởi 3 yếu tố:

Thứ nhất là giá ấn định của hãng. Giá này do hãng Casio quyết định, nhà phân phối tại Việt Nam chỉ làm theo thôi chứ không tự ý đặt giá được.

Thứa hai là lạm phát, nếu theo dõi giá Casio đủ lâu, bạn sẽ thấy giá mỗi năm tăng khoảng 8 – 10%. Điều này là do lạm phát nên tỷ lệ hoán đổi tiền Việt với đô la tăng nên giá sẽ tăng. Hầu như năm nào cũng tăng.

Thứ ba là thuế, đồng hồ bạn mua ở các đại lý đều phải đóng thuế, mà thuế cho mặt hàng đồng hồ khá cao, gần 30%. Đã vậy còn thêm thuế VAT nữa, nên giá đến tay bạn rất đắt.

Trong 3 yếu tố trên thì yếu tố thứ ba ảnh hưởng lớn nhất đến giá và cũng là yếu tố bạn có thể tránh để có cái giá tốt hơn.

Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cách để có mức giá tốt nhất đó.

 

2 Cách Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Giá Rẻ

 

Một điều dễ hiểu, chỉ cần giảm hoặc cắt đi khoản thuế là có thể mua giá rẻ được rồi. Một số bạn nhanh trí đến đây sẽ nghĩ ngay đến hàng xách tay.

Các bạn đoán đúng, nhưng chưa đủ. Vì sao?

Vì thật ra, hàng xách tay chưa phải rẻ nhất và người bán xách tay, họ không phải xách tay đâu, mà là order từ nước ngoài về. Chả có ai bây qua bay lại thường xuyên cả năm mà xách cả.

Người bán xách tay cũng nâng giá lên để có lợi nhuận. Tin tôi đi, phần lợi nhuận đó cũng không nhỏ đâu.

Vậy thì tại sao bạn không tự order luôn cho nó rẻ?

Vâng, cách đầu tiên tôi muốn bày bạn đó là…

2/ Cách 1: Tự order đồng hồ Casio

Ưu điểm của cách này là bạn sẽ lấy được cái giá rẻ, rất rẻ và chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa. Bạn có thể xem video bên dưới để được hướng dẫn chi tiết từ A – Z quá trình tự order một chiếc đồng hồ Casio như nào.

Thế nhưng, khuyết điểm của cách này là “CỰC”. Bạn phải làm rất nhiều thứ mà bạn không hề có kinh nghiệm.

Chẳng hạn như:

+ Không biết cách tạo tài khoản, cách đặt hàng

+ Không biết cách lựa chọn và đánh giá shop uy tín

+ Không biết cách thanh toán và vận chuyển về Việt Nam thế nào

Nguy hiểm nhất là nguy cơ dính hàng fake cao, vì order thì bạn phải thanh toán trước. Nếu bạn không biết cách phân biệt thật giả thì coi như xong, kèo này thua chắc.

Đó là những cái khó của việc tự order hàng, là những điều không dành cho người thiếu kinh nghiệm.

Lời khuyên thật lòng, nếu bạn chỉ muốn mua một hai chiếc đồng hồ rồi thôi thì đừng dây vô chuyện này, vừa mất công vừa nguy hiểm. Thay vào đó, hãy tìm một đơn vị uy tín để giúp bạn order.

Kiến Quốc là một đơn vị như thế, chúng tôi có dịch vụ nhận order đồng hồ Casio chính hãng. Khác với những nơi khác, ở đây, bạn được giá rất rẻ đến 30, 40% và mua được những mẫu mà thị trường Việt Nam không có hàng.

Nếu bạn muốn một chiếc Casio giá rẻ, hãy tìm hiểu dịch vụ mua hộ của Kiến Quốc bằng cách nhấp vào nút bên dưới

Xem dịch vụ mua hộ Casio

Nhưng Nếu, Tôi Muốn Rẻ Hơn Nữa Thì Sao?

Cách Thứ Hai Sẽ Giúp Bạn, Chẳng Những Rẻ Hơn, Mà Còn Rẻ Dưới 1 Triệu!

Xem Thêm Những Mẫu Đồng Hồ Casio Được Ưa Chuộng Nhất

.

Nếu bạn không quan tâm lắm về chuyện chính hãng hay fake, cái bạn cần chỉ là một chiếc đồng hồ Casio đeo đẹp, chất lượng, máy móc ổn định, không gỉ sét, chống nước tốt và đặc biệt là giá rẻ, rẻ mà chất lượng. Thì cách thứ hai này sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Đó là…

3/ Cách 2: Mua đồng hồ Casio fake mà đeo, chất lượng bao ổn giá bao rẻ

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, muốn rẻ nữa chỉ có hàng fake thôi. Cái suy nghĩ hàng fake là kém chất lượng, là dễ hỏng hóc, là nhanh gỉ sét hoàn toàn sai lầm.

Công nghệ sản xuất đồng hồ fake giờ rất tinh vi. Đồng hồ Casio fake có thể giống đến 90% chính hãng và dùng rất bền vì được chế tạo bằng chất liệu y như chính hãng.

Điểm khác biệt duy nhất giữa đồng hồ Casio fake và chính hãng chính là độ tinh xảo. Độ tinh xảo của hàng fake hiện nay theo đánh giá của tôi, đạt tầm 80 – 90% chính hãng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có đánh giá khác nhau.

Nhưng với mức chất lượng đó, so với số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Ở đây, tôi và bạn sẽ cùng làm rõ chất lượng của đồng hồ Casio fake, bằng cách so sánh hàng chính hãng và hàng fake, để xem nó giống nhau tới mức nào nhé.

3.1/ So sánh đồng hồ Casio chính hãng vs fake để thấy hàng fake được bao nhiêu % chính hãng

Dưới đây là video so sánh mẫu đồng hồ Casio EFR-536D-1A2V, hãy cùng xem và đánh giá nhé.

3.1.1/ Độ tinh xảo đồng hồ Casio fake có thể được 80 – 90% chính hãng

Sau khi xem video, chắc chắn bạn sẽ có góc nhìn của riêng mình. Với góc nhìn của tôi, tôi đánh giá độ tinh xảo đồng hồ Casio fake được tầm 80 – 90% chính hãng.

Chỉ khi có kinh nghiệm và soi kỹ bạn mới thấy chúng có những điểm khác nhau. Điều này thì đương nhiên rồi, vì hàng fake không thể nào tinh xảo bằng 100% như chính hãng. Các tên gọi fake 1:1 hay replica đều là cùng một loại hàng và chúng không thể nào tinh xảo bằng chính hãng được.

Tuy nhiên, nó phù hợp với mức giá mà lát nữa bạn sẽ biết là bao nhiêu.

3.1.2/ Dây vỏ đồng hồ Casio fake làm bằng inox không gỉ sét như chính hãng

Như bạn thấy trong video, dây vỏ đồng hồ Casio fake được gia công y hệt chính hãng và dùng inox chống gỉ sét. Với chất liệu này thì bạn không sợ đồng hồ bị ra teng hay mồ hôi muối.

Độ hoàn thiện của dây và vỏ đồng hồ Casio fake có thể nói là khá cao, bằng mắt thường, bạn sẽ không thấy khác biệt.

3.1.3/ Đồng hồ Casio fake dùng máy Nhật giống máy chính hãng

Như bạn thấy trong video, đồng hồ Casio fake dùng máy Nhật, cùng loại máy chính hãng. Nên những tính năng chính hãng có như bấm giờ, đèn LED,… hàng fake đều có.

Một chiếc Casio fake máy Nhật, chống gỉ sét

Và độ tinh xảo 80 – 90% chính hãng

Liệu có đáng lựa chọn với mức giá…

DƯỚI 1 TRIỆU?!

 

Hỏi thật nhé, bạn có hài lòng với mức chất lượng như trên không?

Nếu bạn “CÓ” và đang muốn biết dưới 1 triệu là bao nhiêu, hãy cùng xem tiếp

3.2/ Mức giá đồng hồ Casio fake chất lượng hay còn gọi là fake 1 hoặc replica là bao nhiêu?

Mức giá chung trên thị trường vào khoảng 1,1 – 1,2 triệu tùy mẫu. Ở Kiến Quốc cũng bán mức giá đó, nhưng nếu bạn không cần bảo hành, bạn sẽ mua được với mức giá dưới 1 triệu vì đã trừ chi phí bảo hành ra.

Cụ thể:

+ Nếu mua có bảo hành, giá sẽ là 1,1 triệu

+ Nếu mua không bảo hành, giá chỉ 890k.

Hàng thì chẳng khác gì nhau, chỉ có khác ở chổ có và không có bảo hành.

Chỉ Với 890k Để Sở Hưu Những Thiết Kế Trị Giá 5, 6 Triệu

Nếu Điều Này Kích Thích Bạn, Hãy Cùng Xem Tiếp

4/ Mua đồng hồ Casio fake ở đâu?

Đồng hồ Kiến Quốc là một nơi bạn có thể lựa chọn. Đương nhiên, bạn có thể google xem các nơi khác và so sánh, đó là quyền của bạn.

Ở Kiến Quốc, chúng tôi có 2 dịch vụ, một là mua hộ đồng hồ Casio chính hãng như đã nói ở trên. Hai là bán đồng hồ Casio fake như bạn sẽ thấy ở bên dưới.

Nếu bạn đọc đến đây, chứng tỏ bạn đang suy xét việc lựa chọn hàng fake. Hãy yên tâm vì Kiến Quốc chỉ bán fake chất lượng, không bán những loại máy Tàu và vỏ xi.

Xem Thêm Những Mẫu Đồng Hồ Casio Được Ưa Chuộng Nhất

.