Họ đã bị lừa thế này đây, bạn muốn làm người tiếp theo?

Câu chuyện của 2 bạn nữ (sinh viên), mua 1 cặp đồng hồ Daniel Wellington xách tay kẹp nách các kiểu giá 4.8 triệu/2 con. Với đầy đủ cam kết như: Bồi thường gấp 2 nếu hàng fake, bao check trọn đời, bla.. bla…

Seller là một gã boy quần áo hàng hiệu, giày hiệu, xài macbook, đi motor nhưng bán hàng fake và lầ lội không tưởng. Khi bị phát hiện bán đồng hồ DW fake thì giở đù trò, bày đủ quẻ, cuối cùng là lật lộng, lầy bựa.

2 bạn khách vật vờ hơn 3 tháng với thằng này để đòi tiền, tốn biết bao nhiêu tiền đi lại, cafe. Rồi còn lập hẳn cái page, chạy quảng cáo bốc phốt nó luôn mà cũng không tác dụng.

Lý do nó đưa ra cực đơn giản, tao không có tiền trả, mày thích bốc cứ bốc, đéo làm gì được tao đâu. Còn thích báo công an cứ báo, thách luôn đấy!

Vụ này khá nổi, bạn có thể xem chi tiết tại fanpage này: https://www.facebook.com/bocphotluadaodw

Đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn sắp mua đồng hồ Daniel Wellington, hãy tỉnh táo trước thể loại xách tay kẹp nách, cam kết ngập trời nhưng tới chuyện thì như thế này đây.

Rất Nhiều Vụ Việc Tương Tự Như Thế

.

Lên Facebook và search “#checkhangDW”, sẽ thấy rất nhiều trường hợp bị lừa.

Search tiếp “#doitienthanhcong” sẽ thấy nhiều trường hợp đòi tiền.

Sự thật đằng sau vẻ ngoài sang chảnh và cửa hàng to bự:

1) Những seller xách tay kẹp nách đều là những kẻ đi mua lại rồi quảng cáo

Những tiếp viên hàng không, những má seller sang chảnh hở mồm là “người thân xách về”, “canh sale off”, bla.. bla… Toàn những má đi lấy lẻ từ nguồn sỉ ở Việt Nam về bán.

Nhất là thể loại tiếp viên hàng không, đừng để cái mác tiếp viên lừa, đừng để những hình chụp về hàng này nọ lừa.

Bạn có thể kiếm chứng bằng cách so sánh hàng của họ với hàng chính hãng tại đại lý. Cam đoan là khác nhau rất nhiều => hàng hóa nói lên tất cả.

2) Họ chẳng có tiền đâu mà đền

Hoàn tiền, bao check này nọ chỉ là QUẢNG CÁO. Nhiều người lấy sỉ 1 con gần 1,3 triệu bán 2.4 triệu thì lấy đâu ra tiền đền x2, x10 này nọ?

Nhưng phải quảng cáo như thế thì khách mới tin, mới bán được hàng, mới lừa được tiền.

3) Những shop to bự nhiều chi nhánh cũng bán hàng fake, đừng dây vào

bản chất hàng hóa sẽ nói lên tất cả, chỉ cần so sánh hàng là biết. Không tin thì thử đi, những shop có 5 – 7 chi nhánh, họ chẳng bao giờ dám cùng bạn đến đại lý so sánh hàng đâu. Dù trước lúc mua họ hứa sẽ đi với bạn nhưng khi đụng chuyện sẽ lý do này nọ để từ chối đi.

Tại sao?

Vì họ biết rõ, chỉ cần lếch ra đó là lộ đuôi ngay.

 

Bạn rất dễ tìm được những shop to bự nhiều chi nhanh như thế trên facebook. Tôi biết những shop đó, tất cả họ đều lừa đảo, bạn không tin thì có thể làm chuột bạch.

 

Đừng Để Sự Lương Thiện Khiến Bạn Thành Nạn Nhân

.

Lương thiện vì bạn nghĩ kẻ khác cũng biết giữ lời, cũng biết ngượng mồm như mình. Nhưng đã là lừa đảo thì họ đã sớm vứt sạch những thứ gọi là đạo đức, giữ lời. Cứ dây vào sẽ biết cái uy tín đó chẳng đáng xu nào.

Thêm một chút nhẹ dạ, sính ngoại nữa thì bạn đã là con mồi quá béo bỡ.

Tôi không biết bạn còn muốn mua gì nữa, giày dép, quần áo chẳng hạn. Nhưng nếu mua đồng hồ Daniel Wellington thì bạn không được hiền và lương thiện đâu.

Xem thêm: cách nhận biết đồng hồ dw thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+