Đồng Hồ Armani Xách Tay Hầu Hết Là Lừa Đảo

Tại Sao?

 

1/ Thực trạng đồng hồ Armani fake đội lốp xách tay

Khi tìm mua đồng hồ Armani, chắc hẳn bạn đã gặp một vài shop xách tay. Họ cam kết với bạn là hàng chính hãng, bao check, fake đền tiền. Cái giá họ đưa ra rất hấp dẫn, chỉ bằng một nửa chính hãng. Thậm chí, có nơi còn show cho bạn xem theo hóa đơn mua hàng tại Sing, Mỹ, Hongkong để chứng minh đây là hàng xách tay thật.

Nhiều người dùng chắc chắn sẽ tin và rút hầu bao. Kết quả là, họ bị lừa mà không hề hay biết!

Đó là thực trạng đồng hồ Armani xách tay trá hình tại Việt Nam. Trong bài viết này, Kiến Quốc sẽ vạch trần những chiêu trò tinh vi này. Giúp bạn nhận biết hàng thật giả và kinh nghiệm mua hàng trong thị trường đầy lừa đảo này.

2/ Những chiêu trò hô biến đồng hồ Armani xách tay thành chính hãng

Để đánh lừa niềm tin người dùng, những tay bán đồng hồ Armani xách tay nghĩ ra rất nhiều chiêu trò tinh vi và những lý do bao biện nghe rất hợp lý. Nhưng tất cả chỉ là ngụy biện, chỉ cần biết suy luận cùng một số kiến thức cơ bản, bạn sẽ nhận ra chân tướng.

Nào, chúng ta cùng lột trần nhưng trò lừa rẻ tinh vi này.

2.1/ Đồng hồ Armani fake nhái rất giống chính hãng

Một bộ đồng hồ chính hãng Armani sẽ kèm theo hộp, sách hướng dẫn, thẻ tag,… Hàng fake cũng có y chang, chính hãng có món gì, hàng fake có món đó.

bo dong ho armani chinh hang va fake

Ngoài ra, đồng hồ Armani fake cũng được nhái rất giống chính hãng từ ngoại hình, chất liệu dây vỏ, mặt kính và máy móc. Nên rất khó để một người dùng bình thường có thể nhận ra được.

Chính vì hàng fak nhái giống chính hãng như vậy, nên những người bán đồng hồ Armani xách tay trá hình rất tự tin mà lừa đảo, họ nghĩ rằng khách hàng sẽ không thể biết được.

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, dù hàng fake tinh vi đến đâu thì cũng có cách nhận biết thật giả. Kiến Quốc đã viết một bài đầy đủ hướng dẫn bạn phân biệt, hãy xem ở link bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và fake

2.2/ Đồng hồ Armani xách tay có hóa đơn mua hàng ở Mỹ, Sing, Hongkong => hóa đơn giả đó!

Những hóa đơn đó được bán công khai ở đầu nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Họ có đủ các mẫu hóa đơn giả của các trung tâm thương mại ở Mỹ, Hongkong, Sing, muốn mẫu nào cũng có, thương hiệu nào cũng có, số lượng bao nhiêu cũng có.

Hóa đơn giả đồng hồ armani và nhiều hãng khác

Người dùng Việt khi nhìn thấy những hóa đơn đó thì rất tin tưởng và rút hầu bao mà không hề có ý nghi ngờ. Đây là cái bẩy rất tinh vi, dánh đúng vào tâm lý sính ngoại, trọng hình thức của người dùng Việt.

Kể từ bây giờ, khi bạn mua đồng hồ Armani xách tay mà gặp các hóa đơn kiểu này thì hãy tránh xa nhé, họ đang lừa đảo bạn đấy.

2.3/ Đồng hồ Armani xách tay có thể check code được bằng điện thoại => code fake đó

Hãy xem video này, bạn sẽ rõ

Như bạn thấy trên video, mấy cái mã code, mã vạch đều bị nhái hết rồi. Không chỉ Armani, các thương hiệu khác như DW, Seiko, Orient, Casio đều bị nhái mã code, có thể check bằng điện thoại.

Từ giờ về sau, nếu gặp ai bán đồng hồ Armani xách tay bao check code, check mã vạch thì đừng vội tin nhé.

3/ Bạn cần biết gì khi mua đồng hồ Armani xách tay?

Bạn thấy đấy, việc mua đồng hồ Armani xách tay tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ, nếu bạn không có kiến thức và một ít kinh nghiệm, cộng thêm sự nhẹ dạ cả tin, chắc chắn bạn sẽ bị lừa sấp mặt.

Vậy, muốn mua được hàng chính hãng, bạn cần biết những gì?

3.1/ Hãy biết nghi ngờ, đừng nhẹ dạ, ai nói gì cũng tin

Có một ông hàng xóm “tốt bụng” như Trung Quốc, cộng thêm đặc tính kinh doanh kiểu khôn lõi của người Việt, dân ta quanh năm được ăn quả “lừa”. Từ đồng hồ, mắt kính, giày, túi xách đến đồ ăn, thức uống, chổ nào cũng thấy lừa đảo.

Thế nên, đã lỡ sống trong môi trường như thế, buộc chúng ta phải cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin. Chính sự nhẹ dạ của bạn sẽ trở thành lỗ hổng để lừa đảo khoét túi bạn.

Đừng tin bất cứ lý do nào người bán đưa ra.

Vì lý do thì ai mà chẳng nói được. Sự thật nằm ở hàng hóa, ngụy biện có tinh vi thế nào cũng không thể biến hàng fake thành chính hãng được.

Thế nên, bạn hãy check hàng, nếu check ra chính hãng thì được, còn check ra fake thì tất cả lý do đó đều là ngụy biện.

3.2/ Biết cách check đồng hồ Armani xách tay

Biết cách check hàng sẽ giúp bạn tránh được những cú lừa trông thấy. Đừng lấy làm lạ khi bạn biết check hàng rồi, đi đâu cũng thấy hàng fake, vì vốn dĩ hàng fake ở Việt Nam quá nhiều mà.

Nếu bạn đã đọc đến đây thì đừng lười tìm hiểu, hãy đọc cách check hàng ở link bên dưới.

Link bài hướng dẫn check hàng: https://blogkienquoc.vn/phan-biet-dong-ho-armani-that-gia/

3.3/ Chuẩn bị đủ tiền, đừng ham rẻ

Bạn có biết giá chính hãng ở Việt Nam là bao nhiêu không?

Xem giá ở đây: https://watchmestore.vn/shop/brand/emporio-armani/

Như bạn thấy đó, giá chính hãng khoảng 8 – 10 triệu. Còn đồng hồ Armani xách tay khoảng phân nửa thôi, tầm 4 – 6 triệu và đương nhiên, chẳng có thể loại chính hãng nào giá đó, đều fake cả.

Nếu bạn muốn thử phiêu lưu với thể loại xách tay, bạn cứ việc thử. Lời khuyên của tôi là, hãy đọc cách phân biệt thật giả trước rồi thử. Tin chắc bạn sẽ chạy ngược về đây thôi.

4/ Nếu không đủ tiền mua chính hãng và thấy toàn xách tay đểu, thì làm sao?

Đây là tình trạng bạn sẽ gặp khi thử phiêu lưu với thể loại xách tay. Khi có kiến thức phân biệt, bạn sẽ nhận ra sự thật là, những nơi bán giá rẻ hơn chính hãng đều check ra fake cả, bởi vì bản chất nó là fake mà.

Bạn không đủ tiền mua chính hãng và không thể tìm được xách tay chính hãng. Bạn bế tắc, nản lòng!

Đó là lúc bạn nên nghĩ về hàng fake. Đằng nào thì mấy chổ xách tay cũng là fake cả, thế tại sao không mua hàng fake ngay từ đầu cho đỡ mệt xác.

Không đủ tiền thì thà mua fake chứ không chịu bị lừa.

Nếu bạn hiểu những gì tôi nói, thì hãy xem những mẫu Armani fake tại Kiến Quốc.

Ở Kiến Quốc, bạn được trung thực về hàng hóa, chúng tôi bán fake, chúng tôi nói thẳng là fake, ai thích thì mua chứ không nói chính hãng. Chúng tôi hoàn toàn có thể lừa đảo, nhưng chúng tôi không chọn con đường đó.

Giá sản phẩm ở Kiến Quốc là giá hợp lý, phù hợp với chất lượng. Hãy xem ở bên dưới nhé.