Đồng Hồ Emporio Armani Có Kính Sapphire Hay Không?

 

Armani chính hãng không dùng kính sapphire mà chỉ dùng kính khoáng thôi. Các quảng cáo đồng hồ Armani kính sapphire hoàn toàn bịa đặt và lừa đảo. Tuy nhiên, ở Kiến Quốc thì có loại hàng kính sapphire chống xước, tôi sẽ giải thích ở cuối bài.

Cho bạn nào chưa biết thì kính khoáng là loại kính được tất cả các hãng đồng hồ sử dụng, vì nó rẻ, dễ gia công và độ chống xước tương đối. Nói tương đối nghĩa là nó sẽ bị xước nếu va quẹt vật cứng như kim loại, cạnh bàn, tay thắng xe máy,…

Còn kính sapphire thì đắt tiền hơn, chống xước rất tốt thậm chí với kim loại cũng không xước. Trên thị trường có nhiều loại kính sapphire, như sapphire nguyên khối, sapphire tráng,…

Tại sao các quảng cáo đồng hồ Armani kính sapphire đều là lừa đảo, bịa đặt?

Vì 2 lý do:

Thứ nhất: Đồng hồ Armani chính hãng hay cả hàng fake cũng không có kính sapphire, nếu muốn thì phải nâng cấp kính, tức là thay kính đấy.

Kính nguyên bản đồng hồ Armani rất dày và đa số là kính cong nên giá thành rất đắt và ở Việt Nam không có kích thước đó.

Thứ hai: Các tiệm bán kính ở Việt Nam chỉ nhập những loại kính mỏng tầm 2mm đổ lại và đường kính tròn số, chẳng hạn 33mm, 33,5mm, 34mm,…

Còn kính nguyên bản thì rất hiếm khi tròn số, mà sẽ là 33,2mm, 37,3mm, 40,1mm,… Vì vậy nếu mua kính ở Việt Nam thì không thể gắn vừa mà phải dán keo.

Muốn có kính đúng kích thước, buộc phải đặt hàng riêng từ xưởng, mà như thế thì số lượng phải lớn. Không shop nào ở Việt Nam dám đầu tư như thế vì họ chỉ đơn giản là nhập hàng về bán thôi chứ không muốn đầu tư quá bài bản.

Nên chắc chắn rằng, những quảng cáo đồng hồ Armani kính sapphire trên thị trường đều là bịa đặt, là lừa đảo.

Tuy nhiên, ở Kiến Quốc có hàng kính sapphire

Ở Kiến Quốc thì khác, chúng tôi có mối quan hệ với xưởng làm kính sapphire ở Trung Quốc nên được một cái giá khá tốt và có thể đặt riêng kính vừa kích thước. Đây là nổ lực lớn của Kiến Quốc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mua đồng hồ Armani kính sapphire ở Kiến Quốc, bạn chắc chắn nhận được hàng kính sapphire nguyên khối, chống xước trọn đời và yên tâm va quẹt thoải mái.

Hãy kéo xuống bên dưới, nhấp vào mẫu bạn thích và cùng kiểm tra chất lượng kính sapphire nhé.

Xem Thêm Những Mẫu Armani Được Ưa Chuộng Nhất

.