Giải Mã Thuật Ngữ “Đồng Hồ Armani Taiwan”

Đồng Hồ Armani Của Nước nào, Sản xuất ở đâu

Và Có Nên Mua Hay Không?

 

1/ Đồng hồ Armani Taiwan là gì?

Taiwan nghĩa là Đài Loan, đồng hồ Armani Taiwan nghĩa là đồng hồ Armani Đài Loan. Nhưng thực sự là hàng Trung Quốc chứ không phải chính hãng.

Vì sao?

Tôi muốn lấy ví dụ về Iphone. Nếu bạn có tìm hiểu về Iphone, chắc hẳn biết một loại hàng gọi là Iphone Đài Loan. Nó không phải chính hãng ở thị trường Đài Loan đâu, mà là hàng nhái Trung Quốc. Sở dĩ gắn cái tên Đài Loan vô để tránh từ “Trung Quốc”, vì người Việt sợ hàng Trung Quốc, nói Iphone Trung Quốc người ta không mua.

Đồng hồ Armani Taiwan cũng như thế, thay vì nói thẳng là hàng nhái, hàng Trung Quốc thì chắc chắn không ai mua. Nên mới nói gắn chữ Taiwan vô cho nó hoành tráng xíu.

2/ Đồng hồ Armani của nước nào, sản xuất ở đâu?

Đồng hồ Armani, tên đầy đủ là Emporio Armani, là thương hiệu Italia, do nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani sáng lập.

Ngoài đồng hồ, Armani còn những dòng sản phẩm khác như mắt kính, quần áo, giày, túi xách, ví,…

Đồng hồ Emporio Armani tuy là thương hiệu Italia, nhưng được sản xuất tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Điều này là bình thường, vì hầu hết các thương hiệu đều sản xuất ở Trung Quốc, trong đó có cả Iphone.

3/ Chất lượng đồng hồ Armani như thế nào?

Về máy móc:

Đồng hồ Emporio Armani dùng máy SII của Nhật Bản, độ chính xác cao và ổn định, bền bỉ.

Về dây, vỏ:

Được làm bằng Inox 304, chống gỉ sét tốt

Về mặt kính:

Mặt kính khoáng, chống va đập tốt, tuy nhiên không chống xước.

Về độ chống nước:

Đồng hồ chống nước ở mức 5ATM, có thể đi mưa, rửa tay chứ không thể bơi và lặn được.

Về thiết kế:

Armani mang nét thanh lịch cổ kín của Châu Âu, các mẫu đồng hồ thiết kế rất đơn giản. Phù hợp mang đi làm và các buổi gặp mặt công việc như gặp khách hàng, bạn bè,…

Nhìn chung về tổng quan thì chất lượng đồng hồ Armani nằm ở mức tầm trung. Chất lượng ổn để sử dụng lâu dài

4/ Đồng hồ Armani giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Armani dao động từ 8 – 15 triệu tùy mẫu. Trên thị trường có nhiều nơi bán hàng xách tay Armani, thực chất là fake, không phải chính hãng.

Hàng fake đồng hồ Armani rất tinh xảo, thường được gắn mác xách tay để lừa đảo người dùng. Giá chỉ từ 2 – 5 triệu/cái. Để tự bảo vệ mình, bạn cần biết cách check hàng thật giả nhé.

Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng

Xem Thêm Những Mẫu Armani Được Ưa Chuộng Nhất

.