Thích Một Chiếc Đồng Hồ Casio Nam Mà Giá Đắt Quá Thì Phải Làm Sao?

Có Nên Mua Hàng Fake Cho Rẻ Tiền Không?

 

Mua hàng fake cũng là một giải pháp nếu bạn không quan trọng chính hãng hay không, chỉ cần hàng đẹp, chất lượng ổn để đeo là được. Nếu thế, bạn có thể kéo xuống dưới cùng bài viết này để xem những mẫu Casio nam fake tại Kiến Quốc.

Nhưng đó chỉ là phương án 2 thôi, phương án 1 vẫn là làm sao mua được hàng chính hãng mà giá rẻ nhất có thể. Và ở đây, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng hồ Casio nam chính hãng tiết kiệm từ 30 – 40%.

Nào, cùng khám phá nhé.

Tự Order Đồng Hồ Casio Nam Chính Hãng

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền vì đồng hồ Casio ở thị trường nước ngoài giá rẻ hơn nhiều so với trong nước.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến hàng xách tay, nhưng thực chất thì hàng xách tay cũng là người bán order rồi quảng cáo là xách tay thôi. So về giá vẫn không tốt bằng bạn tự order về.

Trong video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách order một chiếc Casio nam chính hãng như thế nào.

Tuy được giá rẻ nhưng cách tự order có những khó khăn và nguy cơ bạn phải biết

Đó là bạn phải tự mày mò trong việc tạo tài khoản, cách đánh giá shop uy tín, cách thanh toán, cách vận chuyển hàng về Việt Nam,… Những cái này thì tự bạn phải tìm hiểu chứ chả ai dạy bạn cả.

Ngoài ra, còn nguy cơ dính hàng fake rất cao khi bạn lần đầu order mà vững kiến thức sản phẩm và kinh nghiệm đánh giá seller.

Nói thật, nếu bạn muốn kiếm thêm ít tiền mỗi tháng nhờ vào order hàng về bán lấy lãi thì bạn phải đối mặt với tất cả những điều trên và phải tập làm quen đi.

Còn nếu bạn chỉ đơn giản là muốn mua một chiếc đồng hồ Casio nam đeo chơi thôi thì lời khuyên là không nên đâm đầu vào làm gì, vừa đau đầu vửa thót tim.

Thay vào đó, hãy dùng dịch vụ mua hộ tại Kiến Quốc, bạn vừa có được mức giá rẻ 30 – 40%, vừa an toàn và đặc biệt là nhàn đầu.

Hãy tìm hiểu dịch vụ mua hàng hộ tại Kiến Quốc bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Xem dịch vụ mua hộ Casio

Chất Lượng Thực Sự Của Đồng Hồ Casio Nam Fake

Có Nên Mua Không Khi 30 – 40% Vẫn Còn Đắt

 

Nếu 30 – 40% vẫn còn đắt với bạn thì hãy xem xét việc dùng hàng fake, chỉ chả có chính hãng nào mà giá thấp hơn đâu, cẩn thận kẻo bị lừa.

Những suy nghĩ như: “hàng fake máy móc dõm”, “hàng fake dễ vô nước”, “hàng fake bị gỉ sét”,… Điều này có thể đúng với loại hàng fake dõm. Còn đối với loại fake 1 hay còn gọi là replica thì không.

Đồng hồ Casio nam fake bây giờ xài máy Nhật giống loại máy chính hãng. Vì máy móc giống nhau nên fake có thể chạy được những tính năng mà chính hãng có như là: bấm giờ thể thao, đo 24h, coun down,…

Để lý giải, là vì hãng Casio không tự sản xuất máy mà mua máy của các công ty chuyên sản xuất máy đồng hồ như: Miyota, SII,… Những hãng khác như Armani, DW, Skagen, Michael Kors đều như vậy.

Đồng hồ Casio fake dùng inox chống gỉ nên chuyển ra teng hay dị ứng là không có nhé, chỉ có loại hợp kim mạ màu giống inox mới bị thôi.

Tuy nhiên, về độ tinh xảo thì hàng fake kém hơn chính hãng một ít. Theo đánh giá chủ quan của Kiến Quốc thì hàng fake chỉ đạt tầm 80 -90% chính hãng thôi.

Bên dưới là video so sánh chi tiết giữa hàng chính hãng và fake Casio. Bạn có thể tự rút ra cảm nhận riêng về chất lượng của hàng fake và chính hãng như nào.

 

Một chiếc đồng hồ Casio nam fake chống gỉ, máy Nhật và tinh xảo tầm 80% chính hãng có làm bạn cân nhắc?

Nếu có, hãy xem những sản phẩm bên dưới, chúng đều là hàng fake với mức giá chỉ dưới 1 triệu.