Giá Đồng Hồ Casio Bao Nhiêu Là Chuẩn

.

Ở đây, tôi sẽ nói về giá chuẩn 2 loại hàng, chính hãng và ₣ακ℮. Vì rõ ràng, nhiều bạn sẽ không đủ tài chính cho một chiếc Casio chính hãng, nên tôi sẽ nói cả 2 loại.

1/ Giá chuẩn đồng hồ Casio ₣ακ℮

Ở đây, tôi chỉ nói giá chuẩn hàng ₣ακ℮ loại 1:1, tức là hàng máy Nhật giống y chính hãng, chạy đầy đủ tính năng và dây vỏ inox chống gỉ sét. Còn mấy loại hàng dõm thì không bàn.

Giá đồng hồ Casio ₣ακ℮ 1:1 chuẩn bây giờ rơi vào khoản 1,1 – 1,2 triệu tùy nơi. Đối với hàng kính sapphire thì sẽ cao hơn tầm 500-700k.

Nói thêm một chút thì Casio chính hãng không dùng kính sapphire (trừ vài mẫu đắt tiền). Casio ₣ακ℮ cũng thế, nhưng có thể nâng cấp lên kính sapphire nên mới có loại hàng kính sapphire ở đây.

Nếu tài chính bạn không dư dã, thì việc cân nhắc đeo một con hàng ₣ακ℮ là điều nên làm. Khi dư giả tài chính thì khuyến khích bạn nên mua chính hãng, vì dẫu sao chính hãng nó cũng tinh xảo hơn thật.

Nhưng hiện tại thì, hãy làm những việc phù hợp hoàn cảnh của mình.

Bạn có thể xem 50 mẫu Casio ₣ακ℮ tuyển chọn tại đây: https://blogkienquoc.vn/danh-muc/dong-ho-casio/dong-ho-casio-tet/

2/ Giá chuẩn đồng hồ Casio chính hãng

Giá chuẩn đồng hồ Casio chính hãng thì nhiều mức giá và tùy dòng sản phẩm. Những dòng cơ bản như MTP, LTP, Standard thì giá tầm 1,5 triệu – 3 triệu. Dòng trung cấp là Edifice, Sheen, Baby-G, Gshock thì tầm 3 triệu – 20 triệu. Một số mẫu cao cấp của G-shock và Oceanus có thể lên đến vài chục triệu.

Để biết chính xách giá từng mẫu, bạn hãy tham khảo website: anhkhuesaigon.com, đây là website của nhà phân phối độc quyền Casio tại Việt Nam nên giá là chính xác.

Tuy nhiên, bạn có thể mua được giá rẻ hơn từ 10-15% trong những đợt khuyến mãi. Hoặc tự order từ nước ngoài thì giá sẽ tiết kiệm được khoảng 40%.

Bạn có thể tìm hiểu cách tự order đồng hồ Casio chính hãng tại đây: https://blogkienquoc.vn/nen-mua-dong-ho-casio-chinh-hang-hay-fake/

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn phần nào trong việc tìm giá đồng hồ Casio.

Xem Thêm 50 Mẫu Casio Được Ưa Chuộng Nhất

.