Chất Lượng Thật Sự Của Đồng Hồ Casio Fake

Và Nơi Mua Casio Fake Chất Lượng Giá Rẻ

 

“Đồng hồ fake thì máy móc dõm, hay chết máy, sai giờ”

“Đồng hồ fake đeo lâu ngày bị gỉ sét, ra teng, dị ứng da”

“Đồng hồ fake dễ bị vô nước”

“…………………………………………”

Có thể đây là suy nghĩ của bạn nếu lần đầu tìm hiểu về đồng hồ Casio fake. Suy nghĩ này có thể đúng với loại hàng fake rẻ tiền, nhưng đối với fake loại 1 hay còn gọi là replica thì hoàn toàn sai.

Đồng hồ Casio fake bây giờ rất tinh xảo, nó giống y đúc chính hãng, chống gỉ sét và thậm chí dùng máy móc giống hệt với chính hãng. Nếu là một người không chuyên, không có kinh nghiệm và không có hàng chính hãng kế bên để so sánh, chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được.

Đồng hồ Casio fake vẫn có những điểm khác biệt so với chính hãng. Nói một cách công tâm, nó vẫn thua chính hãng ở một vài phương diện mà khi quyết định mua Casio fake, tôi nghĩ bạn cần biết rõ.

Đó là lý do tôi viết bài này. Trong bài viết này, bạn sẽ được thấy một bài so sánh công tâm giữa Casio fake và chính hãng. Để từ đó thấy rõ mức chất lượng của hàng fake và trả lời được câu hỏi, “Chất lượng Casio fake bằng bao nhiêu % so với chính hãng”.

Nào, chúng ta bắt đầu nhé.

1/ Chất lượng thực sự của đồng hồ Casio fake

Trước khi đưa ra đánh giá về mức chất lượng Casio fake, mời bạn xem qua video so sánh một mẫu Casio fake và chính hãng. Xem xong, bạn sẽ thấy rõ câu trả lời.

Như bạn thấy trong video trên, chất lượng thực sự của đồng hồ Casio fake có thể gói gọn trong 3 điều dưới đây.

1.1/ Đồng hồ Casio fake dùng máy Nhật giống máy chính hãng

Không phải tất cả, nhưng đa số đều dùng cùng loại máy với chính hãng. Để giải thích điều này, là vì Casio không tự sản xuất máy mà mua máy từ hãng khác, đó là Miyota, SII,… Đây là điều thường gặp trong ngành đồng hồ. Những thương hiệu lớn như Armani, DW, Skagen,… đều mua máy của hãng thứ ba.

Cho nên, những nhà máy sản xuất hàng fake cũng mua được, thậm chí bạn cũng mua được ở các tiệm phụ tùng đồng hồ.

Nên không có gì ngạc nhiên khi phần lớn đồng hồ Casio fake dùng máy giống với chính hãng, tuy cũng có vài mẫu khác máy, nhưng chỉ là số ít.

1.2/ Đồng hồ Casio fake chạy đầy đủ tính năng như chính hãng

Chính vì dùng chung máy với chính hãng nên Casio fake chạy được những tính năng như chính hãng, chẳng hạn như: tính năng do giờ thể thao, lịch ngày tháng, đo 24 giờ,…

Tuy nhiên, có một số ít mẫu thì hàng fake không chạy được tính năng giống chính hãng. Đó là những mẫu đắt tiền, chạy những tính năng cao cấp thì hàng fake chưa copy được. Nhưng đó chỉ là số ít, còn lại đa số thì chính hãng chạy tính năng gì thì hãng fake chạy được tính năng đó.

1.3/ Đồng hồ Casio fake dùng inox chống gỉ sét

Với những người da tay dễ kích ứng, đeo nhưng loại đồng hồ dõm sẽ bị kích ứng. Đó là vì dây đồng hồ làm bằng hợp kim rồi mạ một lớp hóa chất bóng loáng nhìn giống inox.

Đó là những loại hàng fake dõm. Còn loại hàng fake chúng ta đang nói ở đây thì khác. Chúng được làm bằng inox chống gỉ sét, không gây kích ứng dù da tay nhạy cảm.

1.4/ Đồng hồ Casio fake chống nước tốt

Kiến Quốc chưa có bài so sánh về độ chống nước chính xác của hàng fake. Nhưng với kinh nghiệm và nhiều phản hồi từ khách hàng sử dụng thì Casio fake có thể mang đi mưa, rửa tay được nếu dùng đúng hướng dẫn.

Cái chuyện đi mưa vô nước là của loại hàng fake dõm, không phải loại mà chúng ta đang nói ở đây.

1.5/ Độ tinh xảo đồng hồ Casio fake bằng 80 – 90% chính hãng

Đây à điểm khác biệt giữa fake và chính hãng, con số 80 – 90% cũng chỉ là ý kiến chủ quan của Kiến Quốc. Khi xem xong video so sánh ở trên, có lẻ bạn cũng tự rút ra nhận định riêng.

Góc nhìn của Kiến Quốc là, tuy hàng fake giống chính hãng ở nhiều điểm, nhưng độ tinh xảo thì không bằng. Hàng chính hãng thì được gia công mượt mà hơn, kỹ lưỡng hơn nên không mắc những lỗi nhỏ nhặt như hàng fake.

Dưới đây là một vài lỗi mà hàng fake kém tinh xảo hơn chính hãng.

kim-dong-ho-casio-replica-thuong-bi-lech

loi-ma-vang-khong-deu-dong-ho-casio

chot-day-dong-ho-casio-chinh-hang-replica-2

Đồng hồ Casio fake sẽ luôn gặp những lỗi nho nhỏ như vậy khiến chúng kém tinh xảo hơn chính hãng. Đây là điều bạn phải chấp nhận khi quyết định mua hàng fake.

Với Một chiếc Casio fake máy Nhật, chống gỉ, chống nước và tinh xảo 80 – 90%

Có khiến bạn cảm thấy hài lòng?

Nếu trả lời “CÓ”, hãy tiếp tục bài viết, phần ở dưới dành cho bạn.

2/ Nơi bán đồng hồ Casio fake chất lượng giá rẻ tại Việt Nam

Chắc cũng chẳng có gì để nói nhiều với bạn khi bạn đã đọc đến những dòng này.

Vâng, Kiến Quốc là một nơi bán đồng hồ Casio fake chất lượng, là loại hàng mà bạn vừa được xem trong video so sánh ở trên.

Kiến Quốc có thể giao hàng COD toàn quốc, miễn là bạn còn ở Việt Nam thì chúng tôi đều có thể giao hàng đến tận nhà bạn và bạn được kiểm tra hàng trước khi trả tiền.

Việc của bạn chỉ là kéo xuống dưới, bấm vào sản phẩm bạn thích và bấm nút “mua hàng” thôi.

Đồng hồ Casio fake ở Kiến Quốc là loại với chất lượng đảm bảo như vừa kể ở trên. Bạn có thể yên tâm là loại hàng bạn nhận được là loại chất lượng tương đồng với hàng quay trong video.

Ơ, thế thì, giá bao nhiêu?

3/ Mức giá chuẩn đồng hồ Casio fake là bao nhiêu?

Mỗi shop sẽ có cách đặt giá khác nhau, có nơi bán khoảng 1,8 triệu, có nơi bán thấp hơn. Tuy nhiên, chúng đều cùng một loại hàng, đừng thấy giá khác nhau mà tưởng hàng chất lượng khác nhau. Giá khác nhau chỉ là do cách đặt giá của người bán mà thôi. Bằng tất cả kinh nghiệm trong ngành, tôi có thể khẳng định với bạn như thế.

Vậy thì, mua giá nào để tránh bị đắt, mua giá nào để tránh dính hãng fake dõm?

Mức giá chuẩn đồng hồ Casio fake trong khoản 1,1 triệu – 1,2 triệu có bảo hành 1 năm.

Tuy nhiên, nếu bạn không cần bảo hành, bạn có thể mua với giá 890k, tức là dưới 1 triệu. Về hàng hóa thì chả khác gì nhau, chỉ khác là có bảo hành và không bảo hành thôi.

Và đó cũng là mức giá tại Kiến Quốc đang bán.

Nếu bạn thấy mức giá trên phù hợp với bạn, hãy kéo xuống xem những mẫu đồng hồ Casio fake tại Kiến Quốc đang bán nhé.

Những Mẫu Đồng Hồ Casio Fake

Tại Kiến Quốc