Mua Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Với Giá Rẻ 30 – 40%

Thậm Chí Là Dưới 1 Triệu

Mức giá một chiếc Edifice ở Việt Nam rơi vào tầm 4, 5 triệu đến mười mấy triệu. Có thể với số ít người thì nó không là gì. Nhưng với đa số thì mức giá này vẫn còn khá đắt.

Nếu lỡ thích con nào rồi mà giá cao quá thì sao, làm thế nào để mua được với giá hời đây!

Đó là lý do bạn nên đọc bài viết này.

Vâng, đúng vậy, 30 – 40%, thậm chí dưới 1 triệu. Tôi không đùa đâu, cứ xem hết bài viết này, bạn sẽ thấy không chỉ một mà đến tận 2 cách để săn đồng hồ Casio Edifice giá rẻ mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng.

Đó là,…

2 Cách Mua Đồng Hồ Casio Edifice Giá Rẻ

Cách 1: Tự order đồng hồ Casio Edifice chính hãng từ nước ngoài về

Không phải xách tay mà là tự order. Bạn biết không, những nơi bán hàng xách tay, thực chất không phải xách đâu, mà đều là hàng order về hết. Họ nói xách tay để dễ bán hàng thôi.

Bạn hoàn toàn có thể tự order được như họ và ở đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z quá trình order một chiếc đồng hồ như thế nào.

Tìm được giá rẻ, nhưng bạn phải đối mặt với những nguy cơ và phải tự mày mò học những điều mới.

Đó là nguy cơ mua nhầm hàng fake mà không thể trả hàng hoàn tiền được, vì khi order, bạn phải thanh toán trước. Vì khi tìm một mã sản phẩm thì có rất nhiều seller hiện ra với nhiều giá khác nhau, rẻ có, đắt có. Bạn phải biết cách nhìn vào profile seller để đánh giá mức độ uy tín, cái này thì bạn phải có hiểu biết về sản phẩm và kinh nghiệm order thì mới đánh giá được.

Chưa hết, bạn còn phải tự học những cái mới như là, cách tạo tài khoản, cách thanh toán, cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Mấy cái này không ai chỉ dẫn bạn cả, bạn phải tự mày mò thôi.

 

“Tôi chỉ muốn mua một cái đồng hồ thôi mà, nhất thiết phải phức tạp vậy không!”

 

Nếu bạn muốn tự order để có giá rẻ nhất thì bắt buộc phải phức tạp như vậy. Nhưng nếu bạn chỉ muốn mua một cái đồng hồ rồi thôi và muốn nhàn đầu thì Kiến Quốc vẫn có cách giúp bạn.

Hãy tham khảo dịch vụ mua hộ đồng hồ Casio Edifice của Kiến Quốc. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30 – 40% và đặc biệt là nhàn đầu, không phải suy nghĩ gì nhiều.

Xem dịch vụ mua hộ Casio

“Nhưng Nếu, Tôi Muốn Rẻ Hơn Nữa Thì Sao”

Cách Thứ Hai Sẽ Giúp Bạn, Thạm Chí Dưới…

1 Triệu

Với cách tự order hoặc mua hộ ở trên, bạn có thể tiết kiệm được kha khá, nhưng cái giá bạn phải trả cũng phải vài triệu trở trên.

Nếu bạn thích các mẫu Edifice và chỉ muốn có để đeo mà không đặt nặng vấn đề chính hãng hay không, thì cách thứ hai này sẽ giúp bạn.

Đó là,…

Xem Thêm Những Mẫu Đồng Hồ Casio Được Ưa Chuộng Nhất

.

Cách 2: Mua đồng hồ Casio Edifice fake, giống chính hãng 80 -90% và đặc biệt, giá chỉ dưới 1 triệu

Có thể bạn sẽ nghĩ,

“hàng fake là kém chất lượng”

“hàng fake hay chết máy, sai giờ”

“hàng fake dễ bị gỉ sét, bị vô nước”

……………………………………………………

Đó có thể đúng với những loại hàng fake rẻ tiền, nhưng đối với hàng fake 1 hay còn gọi là replica thì không hề.

Đồng hồ Edifice fake bây giờ rất tinh xảo, rất giống chính hãng, nếu bạn không có kinh nghiệm và không có hàng chính hãng kế bên để so sánh thì rất khó nhận ra.

Để minh họa, Kiến Quốc có một video so sánh Casio Edifice fake và chính hãng, qua đó bạn có thể cảm nhận chất lượng thực sự của hàng fake như thế nào.

 

Chất lượng thực sự của đồng hồ Casio Edifice fake

 

Casio Edifice fake dùng máy Nhật giống loại máy chính hãng

Như bạn thấy trong video trên, hàng fake Edifice đa phần dùng máy Nhật giống máy chính hãng, nên có thể chạy những tính năng y chang chính hãng.

Để giải thích điều này, là do hãng Casiokhông tự sản xuất máy đồng hồ mà sử dụng máy của công ty khác như Miyota, SII,… Nhiều hãng đồng hồ khác như Michael Kors, Armani, Skagen cũng làm như vậy.

Những xưởng sản xuất hàng fake cũng có thể mua máy từ những hãng này. Nên chuyện đồng hồ Edifice fake dùng máy Nhật như chính hãng là chuyện dễ hiểu.

Casio Edifice fake chống gỉ sét

Không như những loại fake rẻ tiền, dây vỏ bằng hợp kim mạ lên cho giống inox, da nhạy cảm đeo sẽ bị kích ứng và gỉ sét.

Loại fake chúng ta đang nói ở đây, dây vỏ làm từ inox đặc nên chống gỉ sét tốt và không gây kích ứng da tay

Độ tinh xảo Edifice fake có thể bằng 80 – 90% chính hãng

Con số 80 – 90% là ước lượng của Kiến Quốc, với mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau. Nhưng nhìn chung, Casio Edifice fake được làm rất giống chính hãng.

Tuy nhiên, Casio Edifice fake vẫn có những diễm kém tinh xảo hơn chính hãng. Chẳng hạn như lệch vạch, lệch kim và các lỗi gia công nhỏ. Đây là điều mà bạn phải chấp nhận khi mua đồng hồ Casio Edifice fake.

Dưới dây là video so sánh đồng hồ Casio fake và chính hãng để thấy được chất lượng của hàng fake như nào

Đồng hồ Casio Edifice fake giá dưới 1 triệu có chất lượng không?

Tầm giá chung của Edifice fake trên thị trường khoảng 1,1 – 1,2 triệu là hợp lý. Có những chổ bán giá cao hơn khoảng 1,6 – 1,8 triệu, tin tôi đi, hàng cũng như nhau cả, chỉ khác ở khoản hét giá thôi.

Casio Edifice fake ở Kiến Quốc có 2 mức giá,

+ 1,1 triệu, có bảo hành

+ 890k, nếu không bảo hành

2 loại này đều giống nhau cả, chất lượng như nhau, chỉ khác chổ bảo hành và không bảo hành thôi.

Giờ thì bạn đã biết rõ 2 giải pháp của Kiến Quốc, việc lựa chọn như nào là quyền của bạn. Nếu bạn chỉ thích đeo chơi, thay đổi thì hãy xem những mẫu Casio Edifice fake bên dưới nhé.

Xem Thêm Những Mẫu Đồng Hồ Casio Được Ưa Chuộng Nhất

.