Lật tẩy trò kiểm định đồng hồ Daniel Wellington

Bài này tôi sẽ nói rõ 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Các đơn vị đồng hồ lớn còn nhận kiểm định đồng hồ Daniel Wellington và trò lừa bán DW fake có giấy kiểm định chính hãng

+ Giai đoạn 2: Các đơn vị này không nhận kiểm định đồng hồ Daniel Wellington nữa và trò lừa gài bẩy khách hàng đi kiểm định

Giai Đoạn 1: Vẫn còn dịch vụ kiểm định cho đồng hồ Daniel Wellington

Bắt đầu khoảng 2015 đến giữa năm 2017. Xwatch, Cititime có dịch vụ kiểm định, khả năng thợ của họ có thể kiểm định những chiếc đăt tiền cả tỷ bạc nhưng với DW thì bài toán khác hẳn. Kết quả là họ kiểm định sai rất nhiều trường họp.

Thế nên thời điểm đó có rất nhiều lừa đảo lợi dụng điểm hở này để có được tờ giấy chứng nhận chính hãng của 2 đơn vị nổi tiếng này rồi mặc nhiên lừa đảo.

Lúc đó bạn sẽ thường thấy những tin bán hàng tương tự như này.

bán đồng hồ Daniel Wellington có giấy kiểm định chính hãng
Trò lừa đồng hồ Daniel Wellington có giấy kiểm định chính hãng

Chắc bạn thắc mắc, tại sao kỹ thuật của Xwatch, Cititime check được mấy con cả tỷ nhưng chào thua với đồng hồ Daniel Wellington?

Thực ra không chỉ Daniel Wellington mà các brand thời trang như MK, MJ, Skagen, Versace,… đều chào thua. Bạn có quyền ko tin, chả ảnh hưởng gì cả.

Phải nói rõ rằng,

+ Việc kiểm định phụ thuộc 100% vào kinh nghiệm người thợ chứ không có hãng nào ủy quyền cho họ kiểm định cả. Nên trong giấy kiểm định, họ luôn ghi rõ là họ chịu trách nhiệm chứ không phải hãng.

+ Những dòng đồng hồ đăt tiền cả tỷ bạc nó chạy máy tourbilon, mạ vàng thật, chân kính đá quý hoặc kim cương. Dù có nhái cũng khó nhái giống hết về mặt chất liệu. Đây là một thuận lợi để phân biệt mấy con đắt tiền.

=> Còn DW là hàng bình dân, vật liệu bình thường, máy phổ thông nên dễ bị copy và copy giống hơn, khó phân biệt hơn. Nó là bài toán khác hẳn.

+ Để ý kỹ đi, thợ của Xwatch, Cititime toàn xuất thân từ kỹ thuật của các hãng lớn, chẳng hạn Seiko, Omega, Tissot… Họ được hãng training trực tiếp, như anh Trường Omega – trưởng phòng kỹ thuật Xwatch được qua Thụy Sỹ training trực tiếp. Nên thế mạnh của họ là những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc, đắt tiền.

=> Họ đâu có được training về các brand thời trang như DW, MK,… vả lại họ toàn lớn tuổi, khả năng tiếp cận công nghệ kém. Đi làm từ sáng tới tối thì thời gian đâu mà cập nhật facebook, youtube để biết những điểm phân biệt DW.

Mỗi người một sở trường, chuyện họ chào thua trước mấy con DW, MK, MJ là bình thường. Tôi cũng chào thua mấy con Omega, Rolex đây.

Chuyện họ phán sai, cấp sai giấy cho hàng fake được lan truyền mạnh.

 

Đây Là Cách Họ Giải Quyết Vấn Đề

 

Giai đoạn 2: Từ chối kiểm định tất cả các brand thời trang.

Quan điểm của họ là không dây vào vì nó chả đáng bao nhiêu, kiểm định 200k/lần rồi mang tiếng.

Thế là mấy thím lừa đảo hết cơ hội gạ giấy chứng nhận từ họ, nhưng mấy cái cỏn con này nhằm nhò gì đức tính ma lanh, lầy lội của mấy thím.

Họ nghĩ ra cách khác,

Bắt Khách Đi Kiểm Định Và Buộc Phải Có Giấy Chứng Nhận Hàng Fake Mới Giải Quyết

Trò Lừa Lầy Bựa Nhất Đông Nam Á

(Có Lẻ Là Toàn Thế Giới Luôn)

 

Bời vì làm quái gì có ai cấp giấy chứng nhận hàng fake mà đi tìm, hàng fake mà chứng nhận mẹ gì. Nguyên tắc là, kiểm định ra hàng chính hãng thì cấp giấy chứng nhận, còn ra hàng fake thì không cấp giấy.

Các thím bảo có thì tôi đưa cho con hàng, cam đoan fake, vác đi kiểm định đi rồi mang giấy chứng nhận hàng fake về đây tôi cho 100 triệu đốt chơi.

=> Kêu đi tìm một thứ không tồn tại, bạn bị gài rồi. Dù bạn có đi, thợ có nói fake đi nữa thì về cũng chả có tờ giấy lộn lưng nào. Và nó sẽ giở giọng là bạn không đi kiểm định, bạn cố tính phá nó.

=> Xong nó sẽ đăng lên mấy hội nhóm chẳng hạn “anti hàng fake” này, “VSSG” này, trong đấy đầy bọn seller lừa đảo như nó. Rồi tụi nó dập hội đồng bạn. Bla.. bla..

Kịch Bản Dàn Dựng Khá Công Phu. Có Cả Bước Xử Lý Khủng Hoảng Luôn. Gớm Chưa!

 

Vậy Giờ Kiểm Định Đồng Hồ Daniel Wellington Ở Đâu?

 

Hỏi sai rồi, phải hỏi là, “còn ai nhận kiểm định DW?”

Trả lời:

– Đéo có ai !!!

Vậy đòi tiền bằng cách nào?

=> Xem bài “hướng dẫn đòi tiền khi mua phải đồng hồ Daniel Wellington fake”

To be continue…

Xem thêm: Hướng dẫn check đồng hồ Daniel Wellington thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+