Showing 1–12 of 204 results

Muốn Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Nữ Tại Việt Nam

Hãy Biết Phân Biệt Thật Giả Trước Các Bạn Nữ Nhé

(Kéo xuống dưới xem sản phẩm)

.

Hoặc tìm người biết check hàng phân biệt giúp. Chứ đừng như các chị em bên dưới, trót tin người rồi bị lừa bởi hàng xách tay nhưng thực chất là hàng fake.

Xem thêm: Những trường hợp bạn nữ bị lừa mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Xin chào, tôi là Kiến Quốc, người đi đầu trong việc phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, tôi gặp rất nhiều bạn nữ bị lừa bởi bọn xách tay trá hình. Như bạn biết đấy, phụ nữ rất dễ tin người, nhất là bạn bè, người thân hoặc người được giới thiệu. Chỉ cần nhìn facebook seller trông có vẻ sang chảnh, tử tế thì đã tin 8 phần.

Đến khi nhận hàng, biết mình bị lừa thì mọi chuyện đã trễ. Khi đó họ mới nhận ra bộ mặt trơ trẽn, tham tiền và bất chấp lý lẽ của những kẻ họ trót nhầm tin.

Các bạn nữ ạ, tôi biết các bạn đang muốn mua hàng chứ không phải đọc một bài viết dài ngoằn thế này. Tôi hiểu bạn rất nhức đầu khi phải học cách phân biệt hàng.

Nhưng tôi không muốn sau này các bạn quay lại đây hỏi tôi cách check hàng thật giả để ĐÒI LẠI TIỀN. Mà chuyện đòi tiền nó khó gấp mấy lần, nhất là khi rơi vào tay bọn lừa đảo.

Vì thế, hôm nay tôi phải nói với bạn những thực tế chua chát này. Bạn hãy lưu lại đọc đi nhé.

[toc]

1. Cạm bẩy nào chờ bạn khi mua đồng hồ Daniel Wellington nữ tại Việt Nam

1.1. Hàng xách tay trá hình

Với thể loại này thì muôn hình vạn trạng và đầy người bán trên facebook, còn chiêu trò nó xài thì vừa thâm vừa tâm lý.

Tôi sẽ liệt kê vài thể loại thường gặp, hãy xem, bạn có dính vào trường hợp nào không nhé.

1.1.1. Hàng mua khuyến mãi, người thân xách về

Thực tế là, họ nói xách tay nhưng kỳ thực, hàng họ lấy lại của nguồn sỉ. Để bán được hàng, họ được nguồn sỉ bày vẽ cho vài chiêu, trong đó dễ nhất là “mua khuyến mãi bên Mỹ, người thân xách về”.

Có nhiều trường hợp, bạn bè của bạn cũng bị lừa, nguồn sỉ cam kết chính hãng với họ, họ tin và đi bán cho bạn với tâm thế tự tin. Tôi găp nhiều trường hợp như này rồi.

Các bạn nữ ạ, lừa đảo là thể loại nói láo không chớp mắt, nó có thể bịa đủ chuyện trên trời dưới đất để gạt bạn. Nhưng nó không thể thay đổi chất lượng sản phẩm. Nó bịa chuyện gì cũng không thể biến hàng fake thành chính hãng.

Nó chỉ làm bạn tin con hàng fake này là chính hãng mà thôi. Vì vậy, hãy biết cách check hàng bạn nhé. Chỉ có cách đó mới giúp bạn nhìn rõ thật giả trong xã hôi lắm lừa đảo này.

Xem thêm: Cách check đồng hồ DW nữ thật giả cho bạn nữ

1.1.2. Hàng khuyến mãi trên Amazon, Ebay

Các trang TMĐT này quá lớn, bọn lừa đảo lợi dụng sự LỚN này khiến bạn tin rằng, hàng mua trên này là chính hãng giá bèo.

trò lừa hàng cắt bảo hành đồng hồ daniel wellington nữ

Link bốc phốt thằng lừa đảo trong ảnh trên: https://goo.gl/7hUaaX

Xem thêm: Lật tẩy trò lừa hàng xách tay từ Amazon, Ebay, Jomashop

Thế nhưng, chỉ có những người trong giới MMO bọn tôi mới biết con sâu trong nồi canh.

Hàng trên các trang Amazon, Ebay cũng như Lazada, Shopee ở Việt Nam vậy. Có rất nhiều gian hàng luồn lách được luật lệ và bán hàng fake một cách bình thường trên đó.

Amazon, Ebay là miếng bánh cả Thế Giới bay vô xâu xé, có người Việt, Malay, Indo, Sing và đặc biệt là Trung Quốc.

Tôi sẽ nói bạn nghe một bí mật trong giới MMO, đó là Drop Shipping. Là vấn nạn tại sao Amazon, Ebay đầy rẩy hàng fake và lừa đảo.

Xem xong video trên rồi, giờ chắc bạn hiểu tại sao đồng hồ Daniel Wellington nữ được quảng cáo mua trên Amazon toàn lừa đảo nhỉ.

Nhưng, chuyện lấy hàng từ Amazon chỉ là ngụy biện. Thực ra chúng lấy hàng từ nguồn sỉ ở HCM, Hà Nội giá vài trăm một cái, rồi quảng cáo là hàng mua ở Amazon để gạt bạn.

Lại một lần nữa, dù ngụy biện là hàng Amazon, chúng cũng không thay đổi được chất lượng hàng.

Hãy biết các phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake các bạn nữ nhé.

1.1.3. Hàng có hóa đơn mua hàng ở Mỹ

Chúng là hóa đơn giả đấy các bạn nữ ạ. Chắc bạn quen mấy bài đăng facebook bán đồng hồ Daniel Wellington có kèm bill như này chứ.

Tôi copy các hình đó từ các post facebook. Còn đây là mớ hóa đơn giả y hệt tôi đặt từ Trung Quốc để làm dữ liệu viết bài này.

Dựa vào những hóa đơn giả này, chúng khiến bạn tin những con hàng fake kia là chính hãng, được khuyến mãi giảm giá này nọ.

Xem thêm: Lật tẩy trò lừa làm giả hóa đơn đồng hồ Daniel Wellington nữ chính hãng

1.1.4. Hàng B 95% tuồn từ xưởng

Trên thị trường, có đứa còn bịa đặt rằng

trò lừa hàng xưởng đồng hồ daniel wellington nữ
trò lừa hàng tuồn từ xưởng

Link bốc phốt thằng lừa đảo trong ảnh trên: https://goo.gl/KqsEvu

Xem thêm: Lật tẩy trò lừa cam hàng tuồn từ xưởng Daniel Wellington

Nó bịa đặt rằng, ở xưởng sản xuất cho Daniel Wellington có 3 loại hàng, hàng loại A đạt 100% chất lượng, được xuất qua Thụy Điển rồi đi các nước. Hàng B 95% thì xưởng nó tuồn ra ngoài giá rẻ. Còn hàng C thì bla,.. bla…

Nghe có vẻ hợp lý quá nhỉ, nhưng, có ai kiểm chứng được việc này không? Bản thân nó có thể đưa được bằng chứng nào cho chuyện tuồn hàng này? – Bảo đảm nó sẽ viện cớ này nọ để không đưa ra. Bởi thực tế làm gì có mà đưa.

Làm một ví dụ nhỏ. Bạn thử đặt mình vào trường hợp hãng Daniel Wellington. Nếu có hàng B 95% như nó nói, bạn sẽ chọn cách sửa lỗi lại cho nó hoàn thiện hơn hay bán rẻ bán thúi kiểu đó để tự phá giá thị trường toàn cầu của mình?

Hãy nhìn ở Việt Nam thôi, có phải hãng thất thoát hàng năm không biết bao nhiêu tiền vì hàng nhái. Nếu là bạn, bạn có tuồn hàng kiểu đó ra ngoài để mất cả triệu ngàn đô mỗi năm vì hậu qua của việc tuồn hàng đó gây ra không?

Triệu đô là không nói quá đâu. Này nhé, nếu có hàng tuồn và một thằng ở Việt Nam mua được. Có nghĩa là một đống thằng khác ở Trung Quốc cũng mua được và mua trước thằng Việt Nam. Trung Quốc nó làm ăn với cả Thế Giới, vậy có lý do gì mà thằng Indo, Malay, Sing, Hàn, Nhật lại không mua được.

Vậy, mỗi tháng, nó phảo tuồn cả chục ngàn cái chứ đâu có ít.

Nếu là bạn, bạn có làm cái việc “tự bóp đít mình” như thế không?

Lại một lần nữa, dù nó bịa đặt gì, thì hàng fake vẫn là fake. Bạn chỉ việc phân biệt con hàng của nó là biết nó nói xạo hay không.

Hãy xem bài phân biệt đồng hồ thật giả trước khi mua bạn nhé.

Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake dành cho nữ

1.2. Hàng fake tại đại lý chính hãng

Ở đại lý chính hãng vẫn có đồng hồ Daniel Wellington nữ fake nhé. Chủ yếu là ông đại lý đó làm ăn tham lam thôi và không phải tất cả đều như thế.

Khi đến mấy đại lý tham lam đó. Họ sẽ đưa cho bạn 3 lựa chọn: Chính hãng bảo hành tại Việt Nam của nhà phân phối Chronosoft (4 – 5 triệu), Hàng xách tay (2 – 3 triệu) được đảm bảo là chính hãng và hàng fake (1 triệu mấy).

Họ khuyên bạn nên chọn loại xách tay vì rẻ và cũng là chính hãng. Nhưng kỳ thực, đó là hàng fake, chẳng qua nó đẹp hơn loại kia. Bạn sẽ tin, đặc biệt là phụ nữ, vốn nhẹ dạ và không biết check hàng.

Thế là bạn bị lừa một cách hạnh phúc, tình nguyện.

Hãy cảnh giác, có mua thì cũng lựa đại lý lớn mà mua, hoặc liên hệ Kiến Quốc mua, đúng chính hãng nhưng giá đắt nhé (4 – 5 triệu).

Để tự bảo vệ mình, hãy biết cách phân biệt hàng trước tiên bạn nhé.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết đồng hồ nữ Daniel Wellington fake

1.3. Hàng fake trên các trang TMĐT Tiki, Lotte, Shopee

Những trang này không kiểm định được chất lượng sản phẩm đăng bán. Thậm chí hàng trong Shopee Mall, Lazmall cũng vậy, được cam kết chính hãng nhưng đồng hồ Daniel Wellington nữ trong đó cũng là fake.

Tại sao tôi nói vậy?

Hãy xem những người đã mua hàng ở những trang này và vật lộn đòi tiền này:

Xem thêm: Những người bị lừa khi mua đồng hồ Daniel Wellington nam nữ tại Tiki, Lotte, Adayroi,…

Người của các trang này không đủ chuyên môn phân biệt hàng, chắc chắn rồi, bán cả ngàn thứ làm sao rành rọt từng thứ. Nó chỉ yếu cầu gian hàng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm như giấy chứng nhận phân phối, hóa đơn nhập hàng này nọ.

Bạn nghĩ mấy thứ đó làm khó được lừa đảo sao? Nó fake đến thứ gì cũng được, mấy cái hóa đơn, giấy tờ này nọ fake 5 phút là xong.

Lại một lần nữa, kiến thức phân biệt hàng thật giả sẽ cứu với bạn.

Xem thêm: Cách check đồng hồ Daniel Wellington thật giả cho bạn nữ

2. Cách chọn đồng hồ Daniel Wellington nữ

2.1. Cách chọn size đồng hồ Daniel Wellington nữ

Đồng hồ Daniel Wellington có 4 size cho nữ là: 36mm (Classic), 34mm (Dapper), 32mm (Classic Petite), 28mm (Classic Petite).

Mỗi kích thước có các biến thể dây da, dây inox và dây nato. Bạn có thể xem đầy đủ mẫu ở link dưới.

Xem thêm: Đầy đủ mẫu đồng hồ Daniel Wellington cho nữ

Cách chọn size vừa tay:

Cách chọn size đồng hồ daniel wellington nữ chính hãng

Hãy đo bề rộng bản tay của bạn, nếu nó lớn hơn mặt đồng hồ khoảng 5 – 10mm thì ok.

Ví dụ: Bề rộng bản tay bạn khoảng 37 – 42mm thì đeo vừa mẫu size 32mm, đương nhiên vừa luôn mẫu 28mm. Nhưng 28 thì hơi nhỏ.

2.2. Tổng hợp tất cả mẫu đồng hồ Daniel Wellington nữ


3. Đồng hồ DW nữ fake khác gì so với chính hãng

Nhiều người nói, đồng hồ Daniel Wellington nữ fake bằng 95%, 99% chính hãng. Tôi không đồng tình và thấy nó thật vớ vẫn, bịa đặt chỉ để cho sang mồm, để lừa đảo cho dễ. Trong phần này, tôi sẽ so sánh chi tiết giữa đồng hồ nữ DW chính hãng và fake. Để cho bạn cái nhìn trung thực nhất.

3.1. Về máy móc đồng hồ nam DW fake và chính hãng

Cần khẳng định rằng, máy đồng hồ DW nữ fake và chính hãng hoàn toàn giống nhau. Đều là máy Miyota của Nhật.

Đây là ảnh 2 dòng máy được dùng trong các mẫu đồng hồ nam DW

Máy móc đồng hồ DW nữ fake và chính hãng
2 dòng máy được dùng trong đồng hồ nữ DW chính hãng

Vì sao?

Miyota là công ty cung ứng máy đồng hồ cho các hãng khác, rất nhiều hãng đồng hồ không tự sản xuất máy mà mua lại của những hãng khác chuyên về máy. Miyota là một trong số đó. Nên việc các xưởng làm hàng fake mua máy Miyota về lắp vô đồng hồ DW nữ fake không có gì là lạ.

Mặt khác, giá thành 2 dòng máy này rẻ, phổ biến nên không khó để mua.

3.2. Về chất liệu inox đồng hồ nữ DW fake và chính hãng

Đồng hồ nữ DW chính hãng có vỏ máy, khóa dây, dây lưới làm bằng inox 316L. Là loại inox chuyên dụng trong ngành trang sức và y tế, chịu được môi trường ăn mòn cao như axit và muối. Tuy nhiên, trong điều kiện đeo tay bình thường thì nó không khác mấy so với các loại inox khác. Có lẽ, vì thế mà đồng hồ DW nữ fake không dùng inox 316L đắt tiền, mà dùng loại rẻ hơn là inox 201. Loại inox 201 và 304 tuy không chịu được axit, nhưng trong điều kiện đeo tay bình thường thì nó khá là vô tư.

Bạn có thể phân biệt giữa 2 loại inox của đồng hồ Daniel Wellington nữ fake và chính hãng bằng loại dung dịch thử inox.

Sự khác biệt về chất liệu inox giữa đồng hồ DW nữ fake và chính hãng
Thử inox đồng hồ nữ DW fake và chính hãng

Chỉ cần nhỏ một giọt dung dịch vào nắp máy, chờ 90 giây, xem dung dịch chuyển thành màu gì.

+ Nếu màu nâu hoặc đen thì là inox 316

+ Nếu màu vàng thì inox 304

+ Nếu màu dung dịch bị nhạt dần thì inox 201

Đây là dung dịch thử, bạn có thể liên hệ Kiến Quốc để mua nhé.

Dung dịch thử inox đồng hồ DW nữ
Dung dịch thử inox đồng hồ nữ DW

3.3. Về dây đeo giữa đồng hồ nữ DW fake và chính hãng

Khác với đồng hồ DW nam, đồng hồ Daniel Wellington nữ có 3 loại dây đeo: Dây lưới (kim loại), dây nato, dây da. Về dây lưới hay còn gọi là dây mesh, dây kim loại. Dây lưới DW nữ chính hãng được làm từ inox 316L, còn fake làm từ inox 201 hoặc 304. Trong điều kiện bình thường thì gần như tương đương nhau. Bạn có thể xem video bên dưới. https://www.youtube.com/watch?v=EZMIKl7d3ng&t=4s

Về dây da, có 7 màu dây da cho nữ. Được làm bằng dây da Ý, với chất lượng và độ bền màu hơn hẳn hàng fake.

Bạn có thể xem những vide so sánh thực tế về dây da đồng hồ DW nam, nữ bên dưới.

Video 1: So sánh dây Sheffield (dây da đen)

https://www.youtube.com/watch?v=ZzNQFAJ5rMc

Video 2: So sánh dây st Mawes (dây da nâu)

https://www.youtube.com/watch?v=MEMmHVyauHg

Video 3: So sánh dây Bristol (dây da nâu dậm)

https://www.youtube.com/watch?v=Y8NU_JH9tuo&t=10s

Video 4: So sánh dây Durham (dây da nâu sáng)

https://www.youtube.com/watch?v=rY7scjZqA1k&t=221s

Video 5: So sánh dây York (dây da vân cá sấu màu nâu)

https://www.youtube.com/watch?v=Lj9GmwUYOCo&t=8s

Video 6: So sánh dây Reading (dây da vân cá sấu màu đen)

https://www.youtube.com/watch?v=0D6A_6dn12s&t=298s

Về đây nato, dây nato đồng hồ DW nữ chính hãng và fake hầu như chẳng gì khác nhau. Từ chất liệu cho đến vẻ bề ngoài. Bạn có thể xem video sau để thấy rõ.

https://www.youtube.com/watch?v=OnqObcDQ2kg&t=9s

3.4. Về mặt kính giữa đồng hồ DW nữ fake và chính hãng

Đồng hồ nữ Daniel Wellington dùng mặt kính khoáng, đây cũng là điểm yếu của thương hiệu DW. Vì kính khoáng không chống trầy xướt. Mặc cho những quảng cáo khen ngợi kính khoáng. Thực tế, kính khoáng rất dễ trầy, nhất là khi vô tình va quẹt với vật cứng, nhọn. Mới mua về bị trầy là điều bình thường thôi.

Hơn nữa, kính khoáng rẻ tiền và phổ biến, nên đồng hồ nữ Daniel Wellington fake cũng dùng kính khoáng như kính chính hãng.

Nên về mặt kính thì chính hãng và fake không có gì khác biệt cả.

Tuy nhiên, khi bạn mua đồng hồ nam Daniel Wellington fake tại Kiến Quốc, chúng tôi có gói nâng cấp kính sapphire. Chiếc đồng hồ của bạn sẽ chống xước trọn đời dù va quẹt kim loại hay vật nhọn cũng không trầy xướt.

3.4. Về các chi tiết khác như kim, họa tiết giữa đồng hồ nữ DW fake và chính hãng

Về các chi tiết khác như mặt số, họa tiết này nọ thì giữa chính hãng và fake có những điểm khác nhau, cụ thể là chính hãng có phần tinh xảo hơn.

Bạn có thể xem tận mắt ở 2 video bên dưới. https://www.youtube.com/watch?v=3ZI2DW7NgyI https://www.youtube.com/watch?v=PZR3q1Anhe0 Tóm lại, Để nói đồng hồ Daniel Wellington nam fake bằng bao nhiêu % chính hãng thì không thể nói được. Nó tùy theo cảm quan từng người, tôi và bạn có nhận định khác nhau. Chúng ta chỉ có thể nhìn vào thực tế từng điểm mà so sánh, từ đó thấy được sự khác nhau, giống nhau. Tin rằng, từ đó, mỗi người sẽ có đánh giá của riêng mình.
Bạn chưa biết đặt hàng?Xem hướng dẫn này