Tất tần tật về vòng tay Daniel Wellington

Phân Biệt Vòng Tay Daniel Wellington Chính Hãng Và Fake

Biết Check Thật Giả Để Mua Đúng Hàng Và Tránh Bị Lừa

.

Chắn hẳn bạn gặp rất nhiều quảng cáo vòng Daniel Wellington (còn gọi là cuff DW) xách tay giá khoảng 500 – 700k. Trong đó có những trang lớn như Lazada, Tiiki, Shoppee, Adayroi, Vuivui…

Và chúng đều là fake đội lốt xách tay. Nếu không biết cách phân biệt thật giả, những kẻ lừa đảo đó sẽ cho bạn ăn một cú lừa ngoạn mục.

May mắn là, bạn đang ở đây, trong bài viết hướng dẫn phân biệt vòng tay DW thật giả này. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chính xác một chiếc vòng tay Daniel Wellington chính hãng.

Vòng tay DW có 2 loại, một loai vòng nhỏ và một loại vòng to như bạn thấy bên dưới. Trong bài này sẽ giúp bạn so sánh và phân biệt cả 2 loại vòng tay này.

 

 

1) Hướng dẫn phân biệt vòng tay DW nhỏ

 

Ở trên là video so sánh vòng tay DW chính hãng và fake, từ đó chỉ ra các điểm nhận diện hàng fake. Hãy xem kỹ video, bạn sẽ biết cách check thật giả chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nói thêm là, chiếc vòng tay chính hãng trong video được đặt hàng từ website Danielwellington.com, là website toàn cầu của hãng. Được gửi từ kho hàng của hãng ở Hongkong về, như bạn thấy trong video, nó có tờ khai hải quan và đóng thuế hẳn hoi.

Còn chiếc vòng tay DW fake trong video là hàng mà Kiến Quốc hiện đang bán. Nó cùng chất lượng với hàng ở những shop xách tay đang bán 500 – 700k. Thực chất, những shop xách tay đó lừa đảo, hàng ở đó cũng là fake.

Kiến Quốc khác họ, chúng tôi bán hàng fake và trung thực với khách hàng, chứ không chọn cách lừa đảo.

Nếu bạn cảm thấy chiếc vòng tay DW trong video trên làm hài lòng bạn, bạn có thể nhấp vào nút bên dưới.

xem vòng tay DW fake loại nhỏ

Cảnh báo:

Hiện có nhiều shop giả mạo đại lý hãng, họ tự xưng là đại lý hoặc lấy hàng từ hãng, nhưng lại không có trong danh sách đại lý ủy quyền của hãng. Họ bao biện là hàng xách tay, hàng tuồn, hàng cắt bảo hành các kiểu, nhưng thực chất là hàng fake đội lốp xách tay.

Điển hình là website: Danielwellington.com.vn. Website này giả mạo giao diện web hãng, mạo nhận là đại lý của hãng nhưng không có tên trong danh sách đại lý chính hãng. Giá bán ở đây chỉ khoảng 3.1 triệu, trong khi giá gốc chỉ vài trăm nghìn (sẽ vạch trần vụ giá gốc ở bên dưới)

Hãy chú ý, hãng chỉ có một website duy nhất là danielwellington.com chứ không có .vn đằng sau.

 

Hướng dẫn đo kích thước vòng tay Daniel Wellington loại nhỏ

Vòng tay DW loại nhỏ có 2 size là size S (cho nữ) và size L (cho nam), kích thước như hình bên dưới.

Để biết bạn có đeo vừa hay không, hãy đo chu vi vòng tay của bạn. Nếu chu vi khoảng 155mm trở xuống, bạn có thể đeo vừa cuff nữ (size S). Còn cho vi từ 155mm đến 180mm thì bạn đeo vừa cuff nam (size L). Nếu lớn hơn 180mm, xin chia buồn!

2) Hướng dẫn phân biệt vòng tay DW lớn

 

Chiếc vòng tay chính hãng trong video trên được đặt hàng từ website toàn cầu của hãng và được gửi từ kho hàng ở Hongkong về.

Còn chiếc vòng tay fake kia là hàng fake mà Kiến Quốc đang bán. Nó cùng chất lượng với những shop xách tay, vì thực chất các shop xách tay đều bán hàng fake cả. Chỉ là họ vì đồng tiền mà gian dối, còn Kiến Quốc thì không bao giờ, bán hàng fake nói rõ hàng fake.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với chiếc vòng tay fake trong video trên, bạn có thể xem thêm về chúng bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

 

Xem thêm vòng tay DW fake loại lớn

 

3) Khác Biệt Lớn Nhất Giữa Vòng Tay DW Fake Và Chính Hãng Là Gì?

Như bạn thấy trong 2 video so sánh trên, ngoại hình, màu sắc, kích thước của vòng tay DW fake chẳng khác gì chính hãng. Việc phân biệt chúng rất khó.

Có thể nói, chúng giống nhau y đúc, trừ một điểm, đó là chất liệu inox làm nên chúng.

Vòng tay DW chính hãng được làm từ inox 316L chống gỉ sét, kể cả trong môi trường muối và axit. Có nghĩa là bạn có thể vô tư ngâm muối, nhúng axit cũng không sao cả.

Còn vòng tay DW fake làm từ inox 304, cũng chống gỉ sét, nhưng chỉ chống gỉ trong điều kiện bình thường, chứ nhúng axit hay ngâm muối thì hỏng.

Tuy nhiên, trong điều kiện đeo tay bình thường thì chả có ai đi ngâm muối hay nhúng axit cả. Vì thế, chúng gần như tương đồng trong điều kiện sử dụng bình thường.

4) Nên Mua Vòng Tay DW Chính Hãng Hay Fake

Câu trả lời tùy thuộc vào 2 yếu tố:

Một là điều kiện tài chính của bạn. Vòng tay chính hãng có giá 1.430.000đ đối với vòng nhỏ và 2.900.000đ với vòng lớn. Trong khi, hàng fake tại Kiến Quốc chỉ có giá 352.000đ với vòng nhỏ và 500.000đ với vòng lớn.

Sự chênh lệch về giá rất lớn, nên nếu tài chính không cho phép hoặc bạn thấy quá phí vì hai loại chẳng khác gì mấy. Thì đó là lý do bạn nên suy nghĩ về việc chọn hàng fake.

Đừng dây dưa vào thể loại xách tay, bằng kinh nghiệm cá nhân, tôi dám khẳng định 9/10 chổ xách tay DW toàn là fake và lừa đảo. Bạn có thể đi tìm 1/10 còn lại, ok, chúc bạn may mắn. Tin tôi hay không là quyền của bạn.

Hai là bạn có thích đeo hàng fake hay không. Có nhiều bạn không thích hàng fake, dù thế nào đi nữa cũng không dùng hàng fake. Ok, việc đó rất chính đáng và nên được khuyến khích. Đó cũng là lý do bạn nên chọn chính hãng.

Chung quy lại,

Nếu bạn có đủ tiền và yêu thích chính hãng, hãy đến các đại lý ủy quyền để mua hoặc đặt trực tuyến trên website toàn cầu của hãng và hãy tránh xa các chổ xách tay. Dù bạn không phải là khách hàng tiềm năng của Kiến Quốc, nhưng chúng tôi tin, những điều chúng tôi làm đã giúp bạn tránh lừa đảo.

Xem danh sách các đại lý ủy quyền DW ở đây: https://blogkienquoc.vn/dong-ho-daniel-wellington-viet-nam/

Nếu bạn không quan tâm chuyện chính hãng hay fake, chỉ cần đẹp là được và tài chính hạn hẹp. Hãy suy nghĩ về việc chọn vòng tay DW fake. Như bạn thấy trên 2 video trên, tuy không bằng chính hãng nhưng nó cũng khá đấy chứ.

Bài Viết Đến Đây Là Hết Rồi Nhé.

Phần Ở Dưới Viết Cho Vui Thôi Chứ Méo Áp Dụng Được Đâu

1) Đo kích thước.

Đây là bảng vẽ kích thước vòng tay DW chính hãng. Kích thước này giống nhau cho toàn Thế Giới chứ ko phải như các thánh to mồm “size Châu Âu khác Châu Á vì to con hơn” => xàm lông!

Cứ đo nhé, nếu có bất kỳ kích thước nào trật khớp thì xác định ngay nó fake nhé.

Tuy nhiên,

+ Bạn phải đề phòng mấy má xách tay kẹp nách khi đọc được bài này sẽ về bóp cái vòng lại cho đúng kích thước. Vì cái vòng này hở nên bóp vô bóp ra dễ ợt.

+ Nên nếu đo ra kích thước giống thì cũng đừng chủ quan, kết hợp thêm cách 2 nhé.

2) Kiểm tra chất liệu

Theo thông tin từ hãng, vòng tay Daniel Wellington chính hãng làm từ inox 316L. Là loại inox tốt, chống gỉ trong môi trường muối.

Các loại cuff DW fake làm từ inox 201 hoặc 304. Bạn có thể dựa vào chất liệu để phân biệt.

Dễ lắm, xem video này. Đây là video hướng dẫn 1 trong 5 dấu hiệu Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả. Nhưng bạn cũng áp dụng được cho vòng tay. Thay vì nhỏ dung dịch vào đồng hồ, thì bây giờ bạn nhỏ vào vòng tay là được.

.

Mua Vòng Tay Daniel Wellington Chính Hãng Ở Đâu?

Bao Nhiêu Tiền?

.

1) Nếu muốn mua cuff DW chính hãng

Hãy vào https://storelocator.danielwellington.com/vn, gõ địa chỉ của bạn, nó sẽ ra danh sách đại lý gần đó. Đây là các đại lý được hãng DW công nhận nhé.

Giá khoảng 1.330.000đ/cái. lâu lâu có sale off 10 – 15%. Nếu muốn 50% thì vác truyện cổ tích ra đọc đi là vừa.

Tuy nhiên, bạn nên mua ở các đại lý lớn vì không phải đại lý nào cũng có bán cuff Daniel Wellington. Tốt nhất là đến nhà phân phối độc quyền mua cho chắc. Vì đó là nơi cung cấp hàng cho các shop lớn như Hải Triều, Sktime, Wownet,…

Ở việt nam, nhà phân phối độc quyền DW là Chronosoft Đông Dương với tên thương hiệu là Watchme. Tốt nhất là đến đó để chọn mẫu cho dễ.

2) Nếu muốn mua cuff DW fake:

Là loại mà mấy ông chuyên xách tay kẹp nách quảng cáo rầm rộ trên Facebook đó. Giá tầm 500 – 800k. Toàn hàng fake mà chưa chắc fake tốt.

Chỉ xét về ngoại hình thì Cuff DW fake nhái quá tinh vi. Xét về chất liệu thì nó làm từ Inox 201 hoặc 304 tùy loại. Inox 201 và 304 chỉ chống gỉ sét trong điều kiện đeo bình thường, axit và muối không chịu được.

Tuy nhiên, đeo tay bình thường thì có ai nhúng vô axit hoặc ngâm muối bao giờ. Nên khi lên tay thì chả khác nhau là mấy.

Vòng tay Daniel Wellington fake bằng inox 201 hoặc 304 có thể thỏa mãn bạn về thẩm mỹ và chất lượng ở mức chấp nhận được với giá cả.

Bạn cũng ko cần 500 – 800k để có nó đâu. Với dịch vụ mua hộ ở Kiến Quốc, cái giá của bạn chỉ là…

30 thoughts on “Tất tần tật về vòng tay Daniel Wellington

  • Kiến Quốc says:

   Chào bạn,

   Hàng full box nhé bạn, bạn thấy mấy shop xách tay kẹp nách có gì là ở đây có như vậy. Hàng vòng DW có sẳn nhưng bên mình làm việc online 100%, ko tiếp khách trực tiếp. Bạn có thể đặt hàng trên website và thanh toán khi nhận hàng nhé.

  • Kiến Quốc says:

   Chào bạn, Cuff 352k là cuff mẫu cũ, còn 500k là mẫu mới của DW. Khác nhau về thiết kế. Tất cả sản phẩm đều có hộp, sổ bạn nhé.

  • Kiến Quốc says:

   Chào bạn, màu vàng trên vòng mà màu mạ, mà đã là mạ thì chắc chắn phai nha bạn, chính hãng hay fake gì cũng phai thôi, chỉ có vàng thật mới không bị phai. Tuy nhiên, chất lượng hay không, nó nằm ở thời gian phai. Vòng bên mình có thể bạn mang 2 năm màu mạ vẫn còn tốt chán nhé.

 1. Phú says:

  Cho em hỏi là inox 201 với 304 đeo lên tay mà hoạt động, chơi thể thao nhiều ra mồ hôi thì có ảnh hưởng gì không ạ, cảm ơn shop

  • Kiến Quốc says:

   Nếu bạn muốn mua chính hãng thì có những cách sau:
   1/ Bạn có thể order trực tiếp từ web hãng: https://www.danielwellington.com/vn/
   Bạn nhớ vào đúng web mình gửi nhé, bây giờ có nhiều nơi họ nhái giao diện như web hãng vậy, ko để ý là sập bẫy ngay.
   2/ Bạn đến Crescent Mall, quận 7, Hồ Chí Minh. Ở đó có cửa hàng do chính DW họ mở, mua ở đấy có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá gốc DW xách tay là bao nhiêu?XEM NGAY >>
+